199711_p66715mphuongphapdunghieuquacao02.jpg
199711_p66715mphuongphapdunghieuquacao02.jpg

Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Không có thời gian để học gì cả!”

“Đã quyết tâm là sẽ chăm chỉ ôn thi rồi, thế mà ba bốn ngày nay không học được chữ nào”

“Nghe tai nọ lại để lọt tai kia, chẳng nhớ được nội dung gì cả.”

“Sao mình học mãi mà cũng không vào? Mình già rồi chăng?”

“Cái này chán quá, chẳng muốn học gì hết!”

….

….

Bạn cũng từng trăn trở như vậy phải không? Việc học là vô cùng, kéo dài từ khi bắt đầu vào mẫu giáo và đến tận khi đã đi làm vẫn còn có những điều cần phải học hỏi. Tuy nhiên, để có hứng thú và học hành có hiệu quả thì cần phải có phương pháp. Cuốn sách này được viết ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm học tập của tác giả – một người dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa nhưng vẫn thành công trong việc học. Đây không chỉ là cẩm nang ôn thi cho những bạn trẻ sắp bước vào các kỳ thi quan trọng, mà còn là nghệ thuật để những người đã đi làm không có nhiều thời gian theo đổi việc học hành. Ngoài việc áp dụng thuần túy trong học tập, các bạn còn có thể bắt gặp nhữung cách vận dụng khéo léo những phương pháp này vào trong công việc. Những “nghệ thuật làm việc nhuốm màu phương pháp học tập”

Mời bạn đón đọc.

 


Download Ebook Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao, Đọc Ebook Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao Online, Ebook Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Đúng – Hiệu Quả Cao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start