img826
img826

Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách trình bày cách dựng một bộ gia phả hoàn chỉnh xuất phát từ nghiên cứu các bộ gia phả cổ, bỏ các quan điểm lỗi thời, đưa vào những quan điểm mới, tiến bộ. Nhóm tác giả thuộc Trung tâm Nghiên cứu & Thực hành gia phả – Thành phố Hồ Chí Minh đã đúc kết được những nguyên tắc cơ bản từ thực tiễn đi dựng phả cho các dòng họ và từ các bài giảng ở các lớp tập huấn về gia phả, làm rõ thêm các vấn đề gia đình, dòng họ, cùng những kinh nghiệm thực tế.

Cuốn sách này là tập hợp kiến thức, trí tuệ và kinh nghiệm dựng phả của Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành Gia phả hơn hai mươi năm qua.


Download Ebook Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả, Đọc Ebook Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả Online, Ebook Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Dựng Bộ Gia Phả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start