Phương pháp đọc sách hiệu quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương pháp đọc sách hiệu quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương pháp đọc sách hiệu quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương pháp đọc sách hiệu quả

Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940, đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông. Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc sách thông minh.

Phương pháp đọc sách hiệu quả-mua-sach-hay

Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và lĩnh hội các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc sơ cấp, đọc lướt có hệ thống đến đọc kiểm soát và đọc siêu tốc. Bạn có thể áp dụng các cấp độ này cho việc phân loại, chụp X-quang hay phê bình sách, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình. Nhờ các kỹ năng đọc được hệ thống ở đây, bạn sẽ biết cách tiếp cận và nắm bắt tất cả các loại văn bản, dù đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.

Đọc sách như một nghệ thuật, hơn hết, thúc đẩy ta trở thành độc giả say mê. Cuốn sách là người bạn đường không thể thiếu của mỗi người trên hành trình đối thoại để học hỏi, khám phá, tu thân và trưởng thành, như Decartes đã nói: “Đọc sách là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua”.

*
*

. Phương pháp đọc sách hiệu quả Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phương pháp đọc sách hiệu quả Miễn Phí, Tải Sách Phương pháp đọc sách hiệu quả, Đọc Ebook Phương pháp đọc sách hiệu quả Online, Ebook Phương pháp đọc sách hiệu quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương pháp đọc sách hiệu quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương pháp đọc sách hiệu quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương pháp đọc sách hiệu quả Free Ebook, Xem Sách Phương pháp đọc sách hiệu quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start