Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản)

“Trong khi bạn đá hoặc đám bao, bạn hãy tưởng tượng rằng bạn đang thực hiện sự tấn công địch thủ. Hãy thật tập trung, tung một trăm phần trăm lực ở những cú đá hoặc cú đấm của bạn, đó là cách duy nhất để bạn trở thành một võ sinh giỏi.”

Tài liệu được viết vào năm 1966. Võ sư trẻ tuổi Lý Tiểu Long (Bruce Lee) có ý định cho ấn hành từ nhiều năm trước, nhưng rồi đã quyết định ngược lại khi anh biết nhiều huấn luyện viên võ thuật ở Hoa Kỳ đã lợi dụng tên anh để đề cao chính họ. Câu thường được nghe nói đại để như : “Tôi đã dạy Lý Tiểu Long” hay “Lý Tiểu Long đã dạy cho tôi Triệt Quyền Đạo”… Nhưng Lý Tiểu Long có thể chưa bao giờ được gặp hoặc biết những huấn luyện viên võ thuật ấy.

Lý Tiểu Long không muốn người ta dùng tên tuổi của anh để họ hay những võ đường của họ tự đề cao bằng những cái cớ nguỵ tạo. Anh không muốn họ thu hút võ sinh theo cách đó, đặc biệt là những thanh thiếu niên.

Nhưng sau cái chết của anh, Lida – vợ của anh, nghĩ rằng Lý Tiểu Long đã đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực võ thuật và nếu để hiểu biết của Lý Tiểu Long cũng chết theo anh có thể đó là một mất mát to lớn. Tuy tập tài liệu này không bao giờ có thể thay thế được kiến thức và sự huấn luyện mà Lý Tiểu Long đã có được, nhưng nó sẽ tăng thêm phần phát triển kỹ năng của bạn – người võ sinh đích thực – trong giao đấu.

Lý Tiểu Long luôn luôn tin rằng tất cả các võ sinh luyện tập chuyên cần vì đều nhằm vào mục đích duy nhất: đó là để tự vệ và giúp người. Dù cho ta đang theo học Nhu đạo, Hiệp khí đạo, Công phu… mục tiêu cơ bản của ta là chuẩn bị cho chính mình trong mọi tình huống. Nhằm tự luyện cho mục tiêu này, bạn phải tập luyện nghiêm túc không có gì tự nhiên mà có. Lý Tiểu Long thường nói: “Nếu bạn đang tập luyện mà không có ý niệm coi đó như một chuyện thực thì bạn đang tự lừa dối chính mình.

Để thấu hiểu rõ ràng tập tài liệu này, bạn cũng nên đọc một số sách đã được ấn hành như “Những phương pháp tập luyện cơ bản của Lý Tiểu Long” và những quyển khác, để áp dụng toàn bộ các kỹ thuật của Lý Tiểu Long.


Download Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản), Đọc Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) Online, Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Kỹ Thuật Tự Vệ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start