24793_31251.jpg
24793_31251.jpg
mua-tk-netflix

Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Ngày nay, người ta mong rằng các nhà quản lý biết đương đầu với tình trạng phức tạp, thay đổi và sự đa dạng càng ngày càng gia tăng. Sự phức tạp xuất phát từ bản chất của các vấn đề. Hiếm khi chúng tự bộc lộ một cách riêng biệt, nhưng chúng liên quan đến các vấn đề khác, hoàn toàn nối liền với những tình huống có vấn đề mà Russ Ackoff đã mô tả như là tình trạng “hỗn độn”. Vì thế khi bạn quan sát, thì dường như các vấn đề trở nên to lớn hơn và lôi kéo theo nhiều hậu quả hơn.

Thay đổi là một sản phẩm của thời đại chúng ta. Nếu các tổ chức vẫn có thể tồn tại, thì chúng phải đáp ứng một cách khéo léo với những thay đổi liên tục trong môi trường của chúng. Các khách hàng thay đổi sở thích của họ trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Sự cạnh tranh có thể mang tính cách toàn cầu, và thường được khích động do quá trình tiến triển của sự cải tiến công nghệ. Các chính phủ áp đặt những quy định mới. Những biến đổi trong xã hội và những lối suy nghĩ buộc các nhà quản lý phải gánh vác những trách nhiệm mới.

Trong một xã hội của sự phức tạp và thay đổi, các nhà quản lý buộc phải giải quyết nhiều vấn đề đa dạng hơn. Họ phải tiếp tục đảm bảo rằng các tiến trình của tổ chức đều đạt hiệu quả và được phục vụ nhờ những phát triển mới nhất về mặt công nghệ. Nhưng hầu như điều này vẫn không đủ để tổ chức tiến lên phía trước trong cuộc cạnh tranh. Các nhân viên phải có cảm hứng, giành được và phân phối vốn kiến thức của tổ chức, sao cho tổ chức học hỏi được nhanh hơn so với những người cạnh tranh với họ. Điều này đòi hỏi tổ chức phải có những cấu trúc uyển chuyển, cũng như biểu lộ những phẩm chất lãnh đạo mang tính cách chuyển hoá. Những thay đổi về luật lệ và những mong đợi trong xã hội đòi hỏi các nhà quản lý phải đáp ứng một cách tích cực, để loại bỏ tình trạng phân biệt và giám sát tác động của những hoạt động trong tổ chức. Cuốn sách này giới thiệu hà


Download Ebook Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh, Đọc Ebook Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh Online, Ebook Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Phương Án Tối Ưu Trong Quản Trị Và Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG