Phúc Lạc Từ Nội Hỏa PRC/EPUB/PDF

Ebook Phúc Lạc Từ Nội Hỏa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phúc Lạc Từ Nội Hỏa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phúc Lạc Từ Nội Hỏa

phuc-lac-tu-noi-hoa-mua-sach-hay

“Một thuyết giảng dựa vào kinh nghiệm, súc tích nhưng chi tiết. Nếu đã nghiên cứu kinh điển và mật điển Phật giáo, bạn sẽ rất thích thú cách Lama Yeshe đưa chúng vào cuộc sống.” – Tibet Journal

Trong sách “Phúc lạc từ nội hỏa“, khóa giảng lớn cuối cùng, Lama Yeshe mở ra thế giới của những thực hành cao cấp cho những người đã được khai tâm vào Vô thượng du già mật tông.

Sách của Lama Yeshe giới thiệu Sáu pháp Naropa trứ danh, tập trung chủ yếu vào pháp đầu tiên trong số này, đó là thực hành nội hỏa (tummo) theo bản văn Ba sự tin chắc của Lama Je Tsongkhapa (1357-1419). Sự thành thục nội hỏa nhanh chóng đưa tâm thức tới trạng thái tinh tế và xuyên thấu nhất của nó – trải nghiệm tịnh quang, một trạng thái tâm thức có sức mạnh phi thường, không gì sánh được trong năng lực thực chứng thực tại tối hậu.

*
*

. Phúc Lạc Từ Nội Hỏa Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phúc Lạc Từ Nội Hỏa Miễn Phí, Tải Sách Phúc Lạc Từ Nội Hỏa, Đọc Ebook Phúc Lạc Từ Nội Hỏa Online, Ebook Phúc Lạc Từ Nội Hỏa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phúc Lạc Từ Nội Hỏa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phúc Lạc Từ Nội Hỏa Cho Android - Iphone - IOS, Download Phúc Lạc Từ Nội Hỏa Free Ebook, Xem Sách Phúc Lạc Từ Nội Hỏa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start