phuc-lac-thanh-thien-mua-sach-hay-252x300.jpeg
phuc-lac-thanh-thien-mua-sach-hay-252×300.jpeg

PHÚC LẠC THÁNH THIỆN PRC/EPUB/PDF

Ebook PHÚC LẠC THÁNH THIỆN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHÚC LẠC THÁNH THIỆN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

PHÚC LẠC THÁNH THIỆN

Đời sống có tính Thiêng Liêng trong nguồn gốc, nội dung và ý nghĩa của nó. Sự Thánh Thiện nằm ở bên trong mỗi người. Phúc Lạc thật sự là bản chất của tạo hóa. Nhưng trở ngại để đạt được bản chất Phúc Lac và Thánh Thiện nằm trong tâm trí. Làm nô lệ của tâm trí là sự vô minh. Cho nên, không có điều gì có thể mang lại sự phúc lạc cho bạn ngoại trừ việc chinh phục tâm trí. Sống một Đời Thánh Thiện trở về với bản chất Thánh Thiện bẩm sinh trong chính bạn. Khi đó bạn sẽ có được niềm phúc lạc.

Cuốn sách PHÚC LẠC THÁNH THIỆN dành cho những ai đang tìm kiếm một con đường rõ ràng và đúng đắn, không bí ẩn hay mơ hồ. Những bài luận thuyết này đầy sức mạnh với những lập luận vững vàng và lực cải hóa từ Kiến Thức Tâm Linh. Đối với thầy Swami Sivananda, mỗi hành động trong đời sống đều có thể được biến đổi thành Yoga của sự Thánh Thiện, bằng cách thu thập những kiến thức cần thiết qua nghiên cứu và chiêm nghiệm.

Sự hiểu biết về những bài viết này sẽ truyền cảm hứng và năng cao tâm hồn của người đọc, và thánh hóa linh hồn. Một sự suy ngẫm sâu sắc sẽ vén bức màn bí mật của bản chất Phúc Lạc và Thánh Thiện trong tâm hồn.

Cuốn sách này sẽ thành một bàn tay dẫn lối vô giá cho tất cả những ai tìm kiếm chân lý và những người tu tập.
*

*

. PHÚC LẠC THÁNH THIỆN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook PHÚC LẠC THÁNH THIỆN Miễn Phí, Tải Sách PHÚC LẠC THÁNH THIỆN, Đọc Ebook PHÚC LẠC THÁNH THIỆN Online, Ebook PHÚC LẠC THÁNH THIỆN Cho Điện Thoại, Tải Ebook PHÚC LẠC THÁNH THIỆN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook PHÚC LẠC THÁNH THIỆN Cho Android - Iphone - IOS, Download PHÚC LẠC THÁNH THIỆN Free Ebook, Xem Sách PHÚC LẠC THÁNH THIỆN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start