Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản

Từ xa xưa, người Phương Đông đã rất quan tâm và sử dụng Phù như là một phần trong cuộc sống của mỗi con người. Người Phương Đông quan niệm rằng khi biết sử dụng Phù đúng cách thì Phù sẽ giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, con người khỏe mạnh hơn. Đã có rất nhiều loại Phù được sử dụng trong dân gian từ xưa đến nay như: Phù tượng (Hổ, Sư tử, Chó đá,…), Phù Thái Sơn (đá tảng, đá khối,…), các hệ gương cũng tham gia Phù Trấn trạch (gương Tiên thiên bát quái phẳng, lỗi, lõm,…). Phù có tác dụng điều tiết được trường khí trong không gian nhờ năng lực tích tụ, nhờ vậy môi trường sống có thể được điều chỉnh tốt hơn, nhờ tác động của Phù mà sức khỏe con người vì thế cũng được cải thiện hơn.

Với mong muốn giúp bạn đọc hình dung được về cơ chế làm việc và khả năng tác động của Phù đến trường Khí trong không gian, GS.TS. Nguyễn Tiến Đích cùng tác giả Nguyễn Thị Bích Chiểu đã biên soạn cuốn sách“Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống” sau nhiều năm nghiên cứu về vấn đề này.

phu-va-su-dung-phu-trong-cuoc-song-het-sach-tai-ban-mua-sach-hya

Nội dung sách gồm 6 chương:

Chương 1: Khái niệm về Phù và thuyết về Phù

Chương 2: Phù trấn trạch và chế sát

Chương 3: Phù điều chỉnh trường khí vào nhà

Chương 4: Phù hộ thân

Chương 5: Phù cầu tài, cầu phúc, cầu con

Chương 6: Phù hỗ trợ chữa bệnh

Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với tất cả mọi người yêu thích về phong thủy học nói chung và nghiên cứu về Phù nói riêng. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ được biết thêm những công năng sử dụng kỳ diệu của Phù trong cuộc sống như: trấn trạch, hộ thân, chế sát, điều tiết Khí, thông Khí, mưu cầu và hỗ trợ chữa bệnh…

***

Phù là một dạng công cụ truyền dẫn thông tin năng lượng từ vũ trụ đến với con người để đạt Thiên Địa Nhân hợp nhất, không phải là những lá bùa mê tín dị đoan như nhiều người quan niệm. Đây là một khoa học với một kho tàng lý luận phong phú đến kinh ngạc của người Phương Đông. Khai thác được tiềm năng của Phù sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho con người.

Cuốn sách “Phù Và Sử Dụng Phù Trong Cuộc Sống” sẽ giúp bạn đọc hiểu được những nguyên lý cơ bản hoạt động của Phù và phương thức ứng dụng Phù vào cuộc sống.

Cuốn sách gồm 6 chương đi từ những lí luận cơ bản về Phù như khái niệm, phân loại đến Phù trấn trạch và chế sát, Phù điều chỉnh trường khí vào nhà và Phù hộ thân, Phù cầu tài cầu phúc cầu con, Phù chữa bệnh.

Tác giả của “Phù Và Sử Dụng Phù Trong Cuộc Sống” là GS.TS Nguyễn Tiến Đích và CN Nguyễn Thị Bích Chiểu. Nói về GS.TS Nguyễn Tiến Đích, ông là nguyên viện trưởng viện KHCN bộ Xây Dựng, là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực nghiên cứu vấn đề ứng dụng dịch học và Phong thủy học trong xây dựng nhà và công trình. Đồng thời Ông cũng nghiên cứu sâu nhiều vấn đề liên quan đến hai cõi giới song hành  vô hình và hữu hình.

Còn Bà CN Nguyễn Thị Bích Chiểu nguyên là Phó giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Hà Nội, là chuyên gia nghiên cứu về khí công học, Bà đã giành nhiều thời gian nghiên cứu về mối quan hệ giữa các cõi giới trong vũ trụ, đặc biệt là cõi vô hình.

Trong cuốn sách, hai tác giả đã cố gắng mô tả hoạt động của Phù bằng hình để bạn đọc dễ nhận biết. Hâu hết các Phù trong cuốn sách đã được hai tác giả ứng dụng cho nhiều nhà, nhiều người trong nhiều năm. Đó là một quá trình kiểm chứng qui mô và rất có trách nhiệm để đảm bảo vấn đề nếu trong cuốn sách là đúng.

*
*

. Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản Miễn Phí, Tải Sách Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản, Đọc Ebook Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản Online, Ebook Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản Free Ebook, Xem Sách Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống – Tái bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start