Phù Thủy Sàn Chứng Khoán PRC/EPUB/PDF

Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phù Thủy Sàn Chứng Khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

phu-thuy-san-chung-khoan-mua-sach-hay

Cuốn sách gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ. Ngoài ra, cuốn sách không thể thiếu sự thật về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại nhất, các nhà giao dịch hàng đầu và các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân: từ Richard Dennis, huyền thoại của Sàn chứng khoán Chicago kiêm người sáng lập của Turtles; đến nhà vô địch giao dịch Martin“Buzzy” Schwartz; hay William O’Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jones, người đứng đầu của quỹ đầu tư với lợi nhuận hằng năm trong 5 năm liên tục là 100%.

Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ biết: Các phù thủy trên sàn đã “thao túng” thị trường chứng khoán Mỹ bằng cách nào?

*
*

. Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Miễn Phí, Tải Sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán, Đọc Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Online, Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Cho Android - Iphone - IOS, Download Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Free Ebook, Xem Sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start