32696_39237.jpg
32696_39237.jpg

Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phù thủy Lilli là bộ truyện thiếu nhi của nhà văn người Đức Knister, nguyên bản gồm 20 tập với nhiều minh họa vui nhộn của họa sĩ Birgit Rieger.

Lilli là một cô bé 9 tuổi bình thường cho tới một ngày tình cờ phát hiện ra cuốn sách phù thủy, và từ đó trở thành một phù thủy nhỏ đáng yêu. Với phép thuật trong tay, Lilli đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Cô bé bày ra đủ thứ trò tinh nghịch trong lớp học, gây náo loạn rạp xiếc, cải biên truyện cổ tích, v.v… Hơn thế nữa, cuốn sách phù thủy đưa cô bé du hành khắp thế giới, đến Miền Tây hoang dã làm cao bồi, kết bạn với một bộ tộc Da Đỏ, trở về quá khứ hóa thân thành cướp biển, v.v…

Tuy có cuốn sách phù thủy làm bảo bối, phép thuật của Lilli không thần bí cao siêu, mà thực ra được thực hiện một cách hồn nhiên, thậm chí nhiều lúc còn có phần “may hơn khôn”. Chính điều này đã làm nên nhiều tình tiết hài hước, có thể khiến độc giả ở nhiều lứa tuổi bật cười.

Bên cạnh đó, qua việc miêu tả mối qua hệ giữa Lilli với cậu em trai Leon, với bố mẹ, bạn bè, thầy cô giáo, những người Lilli gặp trên hành trình phiêu lưu… Bộ truyện đã truyền tải được những nội dung giáo dục nhẹ nhàng, thể hiện được sự thấu hiểu và đồng cảm của tác giả đối với trẻ em.

Cuối mỗi tập truyện còn có những mẹo đơn giản hướng dẫn trẻ em làm những trò ảo thuật lý thú và an toàn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học Miễn Phí, Tải Sách Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học, Đọc Ebook Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học Online, Ebook Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học Free Ebook, Xem Sách Phù Thủy Lilli – Quậy Tưng Tiết Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start