phu-sinh-ngoai-truyen
phu-sinh-ngoai-truyen

Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phù sinh chính là đời người, nhưng sách là câu chuyện đầy trí tưởng tượng về những yêu quái sống đan xen giữa nhân gian.

Sau nghìn năm lang thang kiếm tìm tung tích mối tình oan gia, nếm đủ vị đắng ngọt đời người, một cô gái dừng chân mở quán bánh ngọt tên gọi Không Dừng, pha một thứ trà tên gọi Phù Sinh, đắng vô cùng tận, nhưng sau vị đắng lại là vị ngọt sâu xa, hệt như chuyện đời bởi đời người vốn dĩ là một hành trình đắng ngọt sóng đôi.
Giữa ranh giới của thế giới loài người và thế giới yêu linh, trong khói sương đậm liêu trai huyền thoại, là những câu chuyện đầy ý thơ, ngọt ngào và cũng đầy trăn trở về tình yêu, tình bạn, tình người.

Trong đó, yêu quái có lúc còn con người hơn cả con người, với tình yêu bất chấp tổn thương, hy sinh. Tác giả có lối viết thu hút, mang vẻ lãng mạn huyền hoặc rất riêng biệt.


Download Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Miễn Phí, Tải Sách Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm, Đọc Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Online, Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Free Ebook, Xem Sách Phù Sinh Ngoại Truyện – Bảy Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start