phu-phiem-truyen-phan-viet
phu-phiem-truyen-phan-viet

Phù Phiếm Truyện PRC/EPUB/PDF

Ebook Phù Phiếm Truyện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phù Phiếm Truyện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phù phiếm truyện là tác phẩm đạt giải Nhì trong cuộc thi “Sáng tác văn học tuổi 20 lần III” mà tác giả là một nữ Việt kiều có bút danh là Phan Việt. Suốt chiều dài tác phẩm, những suy tư, trăn trở về con người, cuộc đời cứ được cày đi xới lại hết sức ngổn ngang.

Tập truyện của tác giả Phan Việt như đang chảy giữa đôi bờ văn hoá Á – Âu. Sống lâu năm trên đất Mỹ, đang làm việc tại phòng Tổng thanh tra của Sở Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Tiểu bang Illinois. Chất nhẹ nhàng, tình cảm của người châu Á pha thêm chút gì đó lành lạnh, khép kín của châu Âu cùng với sự cách tân về mặt bút pháp đã tạo nên một dáng vẻ rất riêng trong truyện của Phan Việt như Nhà lý luận phê bình văn học Huỳnh Như Phương từng nhận định:

“Phù phiếm truyện là một trong rất ít tác phẩm độc đáo viết về tuổi hai mươi mà tôi đọc được trong những năm gần đây”.

“Văn chương thực sự là một thứ lao động đòi hỏi nhiều lương tri lắm”.

Chia sẻ với Phan Việt, ta càng hiểu thêm ý nghĩa của văn chương đối với cuộc đời.


Download Ebook Phù Phiếm Truyện Miễn Phí, Tải Sách Phù Phiếm Truyện, Đọc Ebook Phù Phiếm Truyện Online, Ebook Phù Phiếm Truyện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phù Phiếm Truyện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phù Phiếm Truyện Cho Android - Iphone - IOS, Download Phù Phiếm Truyện Free Ebook, Xem Sách Phù Phiếm Truyện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start