37263_43806
1

Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Đây là một trong những tác phẩm bán chạy nhất của nữ nhà văn Trang Trang, do dịch giả Trần Quỳnh Hương (dịch giả cuốn Anh có thích nước Mỹ không) chuyển ngữ sang tiếng Việt.

Phụ nữ thực tế, đàn ông phát cuồng kể về câu chuyện của Phùng Hy – một người phụ nữ đã hết lòng vì gia đình, nhưng rốt cuộc lại không có hạnh phúc. Cuộc hôn nhân với Điền Đại Vĩ kết thúc trong nỗi đau đớn ê chề, cô gặp lại người yêu cũ là Phụ Minh Ý trong hoàn cảnh hết sức éo le – những gì đẹp đẽ của quá khứ đã hoàn toàn vỡ vụn trong hiện thực. Phùng Hy đã lựa chọn cách sống thực tế và tích cực, cô giảm béo, chuyên tâm trong sự nghiệp. Và rồi cô gặp Mạnh Thời – một người đàn ông kỳ lạ, anh đã giúp cô lấy lại sự tự tin, là chỗ dựa ấm áp của cô. Lúc đó, tất cả những người đàn ông xung quanh đều nhận ra giá trị của cô, cả người chồng cũ tệ bạc Điền Đại Vĩ, người yêu cũ Phụ Minh Ý. Nhưng hạnh phúc chẳng có được dễ dàng, Phùng Hy bị cuốn vào vòng xoáy của đấu đá quyền lực, tiền tài và tình yêu. Người phụ nữ ấy một lần nữa phải đấu tranh để giữ lấy hạnh phúc.

Tác phẩm đã xướng lên tư tưởng “Phụ nữ không thể không hạnh phúc”, trở thành cuốn sách dành riêng cho nữ giới, đặc biệt là những phụ nữ từng thất bại trong tình yêu và hôn nhân.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng Miễn Phí, Tải Sách Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng, Đọc Ebook Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng Online, Ebook Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng Free Ebook, Xem Sách Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng Trực Tuyến Online...