Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng PRC/EPUB/PDF

Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ.Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ – Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù không ngừng than phiền mình phải làm nhiều việc hơn tất cả mọi người nhưng họ vẫn miệt mài làm việc!Chính vì vậy nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng họ được thăng tiến vì đức tính chăm chỉ cần cù. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ vì họ làm việc chăm chỉ.Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm…

phu-nu-thong-minh-khong-o-goc-van-phong-mua-sach-hay

Chỉ cần duy nhất 1 điều là làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công…đó là một trong số 101 sai lầm tiêu biểu nữ giới thường mắc phải mà cuốn sách” Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm đó cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý hết sức hữu ích.

Nếu bạn làm việc mà không hề nghỉ ngơi, lo lắng vì làm người khác phiền lòng, luôn hỏi thông tin hoặc “thăm dò” ý kiến của quá nhiều bạn bè và đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, rất có thể bạn đang “được” bạn lãnh đạo lờ đi khi đến cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện ý tưởng. Có thể bạn không nhận thức được nhưng chính những hành vi này đang huỷ hoại sự nghiệp của bạn!

Nếu bạn nhận thấy và thay đổi từ hành vi quá ngây thơ sang hành vi mang tính trưởng thành hơn, bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

*
*

. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng Miễn Phí, Tải Sách Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng, Đọc Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng Online, Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng Cho Android - Iphone - IOS, Download Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng Free Ebook, Xem Sách Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start