Phụ nữ thông minh khởi nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Phụ nữ thông minh khởi nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phụ nữ thông minh khởi nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phụ nữ thông minh khởi nghiệp

Bạn có nằm trong số những phụ nữ đang cần có một mô hình hoàn toàn mới cho sự nghiệp kinh doanh của mình? Bạn có đang tìm kiếm những giải pháp kinh doanh thay thế cho thế giới doanh nghiệp lớn hiện hữu, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Chuyển sang kinh doanh với loại hình công ty nhỏ là tiến trình tự nhiên đối với vô vàn phụ nữ đã đầu tư những năm đầu sự nghiệp tại các công ty lớn. Rất nhiều phụ nữ ở giai đoạn trung của sự nghiệp thường ôm ấp ước mơ mở công ty riêng, song cho tới nay, chưa có cuốn sách nào định hướng cho họ những lựa chọn, giúp họ xác định mô hình, quyết định kinh doanh phù hợp – không chỉ giới hạn ở việc mở một doanh nghiệp mới, mà còn bao gồm mua lại công ty đang hoạt động, kinh doanh theo hình thức nhượng quyền, tham gia hay tư vấn cho các công ty nhỏ hay làm việc với các đối tác.

phu-nu-thong-minh-khoi-nghiep-mua-sach-hay
Trên thị trường hiện nay có bán vô vàn các cuốn sách hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên chung chung về cách thức khởi sự một doanh nghiệp, tiến hành tìm việc, hay cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên, điều mà những nữ doanh nhân thực sự cần lại chính là những công cụ chiến lược giúp lựa chọn và phát triển một công ty – nơi không chỉ đem lại cho họ tiền bạc mà còn cả niềm hạnh phúc nữa. Phụ nữ cần những lời khuyên thiết thực, phù hợp với phái đẹp, giúp công ty họ thành công về mặt tài chính. Phụ nữ cũng khao khát cảm giác công việc của họ thực sự quan trọng và họ mong muốn tính linh hoạt, cũng như có khả năng kiểm soát công việc nhằm duy trì cán cân sự nghiệp – gia đình hợp lý. Cuốn sách này đem tới cho phái đẹp những lời khuyên kinh doanh thiết thực và giới thiệu tới họ những tấm gương người thực việc thực, giúp họ có động lực phấn đấu.

*
*

. Phụ nữ thông minh khởi nghiệp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phụ nữ thông minh khởi nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Phụ nữ thông minh khởi nghiệp, Đọc Ebook Phụ nữ thông minh khởi nghiệp Online, Ebook Phụ nữ thông minh khởi nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phụ nữ thông minh khởi nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phụ nữ thông minh khởi nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Phụ nữ thông minh khởi nghiệp Free Ebook, Xem Sách Phụ nữ thông minh khởi nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start