Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PRC/EPUB/PDF

Ebook Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Đàn ông và phụ nữ có cách tiếp cận vấn đề không giống nhau. Nguyên bản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu được Napoleon Hill viết từ góc nhìn và quan điểm của đàn ông, trong một thời đại mà những “kẻ khổng lồ” trong giới kinh doanh đều do đàn ông làm chủ. Trong nửa đầu thế kỷ 20, hầu như tất cả các sách viết về kinh doanh và thành công đều hướng tới nam giới, không tính đến những điểm mạnh độc đáo của phụ nữ, cũng không hỗ trợ các nữ doanh nhân giải quyết các nhu cầu phát sinh với tư cách người làm vợ, làm mẹ.

Sharon Lechter đã làm nhiều hơn là bổ sung góc nhìn phụ nữ cho tác phẩm bất hủ của Napoleon Hill. Phiên bản mới của bà – Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – mang tính hiện đại dành cho thế kỷ 21, phản ánh sự phát triển tư duy cá nhân của phụ nữ trong 75 năm qua, trở thành một cuốn sách kinh điển cho mọi phụ nữ với khát vọng nhận ra tiềm năng và ý nghĩa cuộc đời mình.


Download Ebook Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Miễn Phí, Tải Sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu, Đọc Ebook Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Online, Ebook Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Free Ebook, Xem Sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start