img979_6
img979_6

Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

– Làm thế nào để có một sự nghiệp siêu thành công vừa có một gia đình siêu hạnh phúc?

– Làm thế nào để trở thành bất cứ ai trong cuộc đời duy nhất quý giá này của bạn?

– Thật sự có tồn tại một công thức thành công mà những người phụ nữ khát khao trở thành lãnh đạo có thể làm theo?

Điều này chỉ ra một vấn đề đáng chú ý cho tương lai Việt Nam, đó là 30 năm tới kể từ bây giờ, hầu hết và có thể là khoảng 70% lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, giải trí và chính trị ở Việt Nam sẽ là phụ nữ. Việt nam sẽ trở thành một nước giàu mạnh hơn nếu điều đó xảy ra.

Cuốn sách này dạy bạn rằng chuyện một người phụ nữ trở thành CEO của một công ty lớn đồng thời là người lãnh đạo dẫn dắt cuộc hôn nhân của cô ấy là đúng và hoàn toàn bình thường. Và có lẽ, vai trò  tốt nhất của người chồng là nên phụ giúp vợ mình biến ước mơ của cô ấy thành sự thật và sẵn sàng hi sinh sự nghiệp của mình vì sự nghiệp của vợ nếu như phải lựa chọn.

Cuốn sách này dạy bạn rằng sự lãnh đạo bằng tình yêu thương cũng chính là chìa khóa dẫn tới thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn.


Download Ebook Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương Miễn Phí, Tải Sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương, Đọc Ebook Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương Online, Ebook Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương Free Ebook, Xem Sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start