Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu

Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu
“Cuộc đời này, đối với phụ nữ độc thân chúng tôi chẳng lẽ chỉ có tình yêu?
Trong khi cả thế giới đang bận rộn tạo dựng sự nghiệp. Lớp trẻ 9X lao đầu vào startup. Đám trẻ con 2K nổi bật với những trào lưu trên mạng. Những người trưởng thành 7X phần nào khẳng định được sự nghiệp. Còn lại những phụ nữ 8X đời cuối kẹt lại như một phần bị thế giới lãng quên. Chúng tôi là kết quả dở dang của một thời sến xẩm Quỳnh Dao kết hợp với thời đại bùng nổ Facebook. Chúng tôi không “dream big” cũng chẳng    “think global”. Nhưng lại muốn có gia đình với những ước vọng gia đình hoàn hảo.”
“Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu” là một cuốn tản văn mạnh mẽ, ào ạt, không ướt át và bị lụy. Nhưng bên trong cái vỏ bọc đầy kiêu hãnh ấy, luôn là một trái tim ấm nóng và khao khát được yêu thương thực sự. Người đọc không thể tìm được những “triết lý ngôn tình suông” ru ngủ bản thân mình, mà đầy thực tế, tác giả sẽ làm bạn choáng váng ngay từ lời giới thiệu.
“Khi đứng trước một lựa chọn, tôi khuyên rằng bạn chẳng nên hỏi ý kiến ai. Người có liên quan sẽ muốn bạn đưa ra những quyết định không ảnh hưởng đến họ. Người không liên quan sẽ chẳng đưa ra được ý kiến gì ảnh hưởng đến bạn. Cuộc đời mình, tôi nghĩ nên tự biết mình muốn gì.


Download Ebook Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu, Đọc Ebook Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu Online, Ebook Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start