Phong thủy và tài lộc PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong thủy và tài lộc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong thủy và tài lộc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách “Phong thủy và tài lộc” của tác giả Eric Shaffert không chỉ cung cấp cho độc giả những cái nhìn thấu suốt vào chiều sâu và bản chất của lý thuyết phong thủy mà còn trình bày những phương pháp để kiếm tiền và tiêu tiền theo cách thức của Đạo.

Ở đây, tác giả dẫn dắt người đọc trải qua từng bước để xây dựng và ấn định các mục tiêu tài chính, làm chủ cuộc sống và khám phá những sứ mệnh của bản thân. Bên cạnh đó, cuốn sách còn phân tích phong thủy và khí theo ba góc độ khác nhau: môi trường, tài chính và tự ngã.

Ngoài ra, sách còn bàn đến sự bí nhiệm, phân tích tâm linh và các phép thiền định của Phật giáo Tây Tạng, chẳng hạn “luyện tập hít thở”, “phép chữa bệnh bằng tịnh thủy, động thủy”… Những phương pháp này khi kết nối với các nguyên lý của phong thủy sẽ giúp độc giả thực hiện được những giấc mơ về tài lộc của mình.

Eric Shaffert là một chuyên gia tâm lý trị liệu nổi tiếng tại thành phố New York. Ông đã vận dụng học vấn và kiến thức chuyên môn uyên bác của mình vào việc nghiên cứu phong thủy và viết nên nhiều cuốn sách phong thủy nổi tiếng.

PHONG THUY TAI LOC

Một vài lời khen tặng cho cuốn sách

“Trong Phong thủy và Tài lộc, Eric Shaffert đã cung cấp những bí quyết quan trọng nhằm biến đổi thế giới bên trong lẫn bên ngoài bạn, giúp bạn đạt được sự  phú thịnh thật sự. Hy vọng những lời của ông sẽ giúp bạn nhận thức được giá trị vô biên nơi bản thân mình!”.
Steven Post, tác giả quyển The Modern Book of Feng Shui và là vị giáo sư đầu tiên về phong thủy tại nước Mỹ.

“Eric Shaffert là nhà tư vấn phong thủy mà tôi chọn tham khảo ý kiến cho công việc đào tạo mang tính quốc tế. Ông đặc biệt rất có tài và đầy sáng kiến. Những lời khuyên sáng suốt của ông đã giúp tôi đạt doanh thu nhiều hơn bội phần. Quyển sách này là sự kết hợp hoàn hảo các tư tưởng thực tế lẫn huyền bí, nó sẽ làm thay đổi tài lộc của bạn”.
Talane Miedaner, tác giả quyển best-seller Coach Yourself to Success.

“Là chuyên gia về stress trong suốt hai mươi năm, tôi đã từng chứng kiến những tác động sâu sắc của tiền bạc lên cá nhân và các đôi vợ chồng. Shaffert không chỉ giúp bạn biết cách gỡ rối những gút mắc bên trong lẫn bên ngoài nhằm đạt được sự thoải mái về tài lộc và phú thịnh, ông còn cung cấp những biện pháp thực tiễn để giúp bạn trở nên an khang, thịnh vượng và minh mẫn”.
Bác sĩ Stephen Royal Jackson, tác giả quyển 8 Steps to Love.

Giàu sang còn nhiều điều hơn thế nữa chứ không chỉ là tiền bạc, và Eric Shaffer nói với trái tim cũng như tâm hồn bằng quyển sách phong phú và đầy thông minh này. Đó là một cẩm nang tuyệt vời dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn.
Barbara Biziou, tác giả quyển The Joys of Everyday Ritual.

*
*

. Phong thủy và tài lộc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phong thủy và tài lộc Miễn Phí, Tải Sách Phong thủy và tài lộc, Đọc Ebook Phong thủy và tài lộc Online, Ebook Phong thủy và tài lộc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong thủy và tài lộc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong thủy và tài lộc Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong thủy và tài lộc Free Ebook, Xem Sách Phong thủy và tài lộc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start