Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà

Phong thủy ứng dụng- Rước lộc vào nhà

Thuật phong thủy là một phần quan trọng trong nền văn hóa truyền thống. Phong thủy vốn chỉ là một phương pháp chọn môi trương an cư để lạc nghiệp, với những học thuyết về vị trí, hướng, bố cục, chọn ngày,… Dù là chọn lựa đô thành hay lăng tẩm của các vị vua, hay chỉ là lựa chọn nhà ở của thường dân, đều dùng đến phong thủy.

Hiện nay có nhiều sách về phong thủy, nhưng vẫn có ít cuốn có thể đáp ứng nhu cầu độc giả, một phần vì sách được viết chung chung, không đi sâu vào trường phái cụ thể, hoặc nêu ra những vấn đề nhưng ít có giải pháp, hoặc vó tính ohức tạp hóa kì bí hóa vấn đề. Làm thế nào để có cuốn sách đơn giản, dễ hiểu, dễ hiểu là mong muốn của độc giả.

Cuốn sách“Phong Thủy Ưng Dụng”sẽ chia sẻ chút tri thức phong thủy đã được đơn giản hóa cho dễ hiểu, với hình ảnh minh họa rõ nét, hướng dẫn cụ thể. Những kiến thức cơ bản của phái hình thế và lý khí, xen kẽ những kiến thức nền về âm dương ngũ hành, với những ứng dụng thực tiễn trong mọi mặt đời sống, từ trang trí đến nhà cửa văn phòng, đến vị trí phương hướng xây dựng.

“Rước Lộc Vào Nhà” giới thiệu những kiến thức về bố trí nhà ở, phòng khách, hay đồ gia dụng cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Rước Lộc Vào Nhà-mua-sach-hay

MỤC LỤC:
Lời giới thiệu
Lựa chọn và sử dụng La bàn
Âm dương diệu kỳ
Mối quan hệ giữa 12 con giáp với cổng chính
10 chú ý khi bố trí tài vị
Nhiều cửa lắm tạp khí
Kích hoạt các cung bát quái
Treo tranh cát tường trong phòng khách
Diện tích phòng ngủ hợp lý
Bàn trang điểm nên kê ở vị trí nào

*
*

. Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà Miễn Phí, Tải Sách Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà, Đọc Ebook Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà Online, Ebook Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà Free Ebook, Xem Sách Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start