Phong thủy thực vật (2010) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong thủy thực vật (2010) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong thủy thực vật (2010) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phong thủy hay còn gọi là Kham dư, là một môn khoa học có nguồn gốc từ Trung Quốc. Phong thủy chỉ địa thế đất, nhà, phần mộ, từ đó mà xét đến các yếu tố cát hung, nhân sự. Phong thủy chính là cơ sở để người ta lựa chọn môi trường ăn ở, xây dựng cung thất chùa chiền, lăng mộ…

phong-thuy-thuc-vat-mua-sach-hay

Từ thời xa xưa, Phong thủy đã được con người coi trọng. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, người ta ngày càng chú trọng đến Phong thủy. Môn Phong thủy học đã được nghiên cứu sâu hơn, theo các trường phái nhỏ hơn, như: Phong thủy nhà ở, Phong thủy kinh doanh, Phong thủy thực vật… Dù vậy, không phải ai cũng hiểu và áp dụng được các kiến thức Phong thủy vào thực tế cuộc sống.

Với mục đích giúp bạn đọc hiểu thêm về Phong thủy, đặc biệt là Phong thủy về thế giới thực vật, cuốn sách “Phong thủy thực vật” này đã được biên soạn. Nội dung tổng hợp khá đầy đủ, từ nguồn gốc của Phong thủy, nguồn gốc của Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, cho tới những ứng dụng cụ thể của Phong thủy đối với thực vật.“Phong thủy thực vật”có thể coi là cuốn từ điển bách khoa về các loài thực vật với đầy đủ các thuộc tính, ứng dụng của chúng cũng như mối tương quan giữa thực vật với những đối tượng cụ thể. Trên cơ sở những kiến thức đó, bạn đọc sẽ hiểu thêm về cách bài trí cây xanh trong và ngoài các kiến trúc, đó cũng là cơ sở khoa học để các kiến trúc sư tạo nên những công trình độc đáo, vững vàng.

Hi vọng, những kiến thức về Phong thủy thực vật sẽ giúp bạn tạo được môi trường tốt, đem lại cho bạn nhiều sức khỏe và niềm vui.

*
*

. Phong thủy thực vật (2010) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phong thủy thực vật (2010) Miễn Phí, Tải Sách Phong thủy thực vật (2010), Đọc Ebook Phong thủy thực vật (2010) Online, Ebook Phong thủy thực vật (2010) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong thủy thực vật (2010) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong thủy thực vật (2010) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong thủy thực vật (2010) Free Ebook, Xem Sách Phong thủy thực vật (2010) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start