Phong thủy nhập môn PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong thủy nhập môn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong thủy nhập môn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phong thủy đã và đang chứng tỏ được sức ảnh hưởng của nó lên đời sống của con người. Phong thủy còn có tên khác là Kham dư hay Đồ trạch. “Kham” nghĩa là đạo trời, “dư” nghĩa là đạo đất. Từ đó, có thể thấy rằng Phong thủy là một bộ môn khoa học nghiên cứu về quy luật của trời đất để từ đó giúp con người sáng tạo nên một môi trường sống tốt đẹp hơn. Cuốn sách Phong thủy nhập môn biên soạn nhằm giúp mọi đối tượng người đọc nhận thức và hiểu được Phong thủy – một nét văn hóa truyền thống vô cùng quan trọng của người xưa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, đồng thời nhìn nhận văn hóa Phong thủy trên những mặt tích cực hợp lý của nó.

phong-thuy-nhap-mon-mua-sach-hay

Tóm tắt nội dung:

Phong thủy là một bộ môn học vấn kỳ vĩ do người xưa truyền lại, đã gây ảnh hưởng to lớn đến phương thức cư trú và kiến trúc của người dân trong suốt mấy ngàn năm qua. Không chỉ có vậy, Phong thủy còn ảnh hưởng đến sự phán đoán, hình dung và tưởng tượng của con người về thời gian và không gian. Nếu loại bỏ Phong thủy, chắc chắn sẽ là một mất mát lớn đối với văn minh phương Đông. Quan niệm về sinh thái tự nhiên của Phong thủy học không những phù hợp với khoa học sinh thái và môi trường hiện đại mà còn có cống hiến rất lớn cho sự phát triển của nhân loại.

Cuốn sách Phong thủy nhập môn sẽ mang lại cho độc giả con đường ngắn nhất để tìm hiểu và ứng dụng Phong thủy thông qua việc trình bày những kiến thức cơ bản nhất về Phong thủy một cách rất đơn giản, dễ hiểu. Nội dung sách  bao gồm :

Phần một: Dẫn nhập phong thuỷ
Phần hai: Thuật trạch cát phong thuỷ bát trạch
Phần ba: La bàn bát trạch
Phần bốn: Bố trí nhà cửa trong phong thuỷ
Phần năm: Tổ hợp la bàn dựng sẵn (1937-2026)
Phần sáu: Hoá giải theo phong thuỷ bát trạch

*
*

. Phong thủy nhập môn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phong thủy nhập môn Miễn Phí, Tải Sách Phong thủy nhập môn, Đọc Ebook Phong thủy nhập môn Online, Ebook Phong thủy nhập môn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong thủy nhập môn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong thủy nhập môn Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong thủy nhập môn Free Ebook, Xem Sách Phong thủy nhập môn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start