Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà

Phong thuỷ là một trong 5 nghệ thuật của người Trung Quốc, thuộc phạm trù của ngành Nhân Tướng học. Đây là một ngành khoa học chủ yếu thiên về quan sát, nhất là quan sát Khí. Từ điểm nhất này, Phong Thuỷ cổ điển không chỉ là sự ứng dụng của những phương pháp như Ngũ Hành, Bát Quái và Huyền Không Đại Quái, mà còn phải quan sát đến môi trường mà con người đang sống và làm việc.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được một chuyên gia Phong Thuỷ thẩm định, quyển sách này giúp bạn giảm bớt số lần tư vấn (hoặc tiết kiệm được tiền bạc), bởi vì bạn có thể tự thẩm định được và giảm bớt số tài sản cần phải tư vấn thẩm định. Nếu bạn vận dụng tốt những thông tin trong quyển sách này thì không những bạn có thể mua được một căn nhà có rất ít hoặc chỉ vài điểm sai lệch về Phong Thuỷ, mà bạn còn giúp cho công việc của nhà tư vấn được dễ dàng hơn. Tại sao? Vì ông ta chỉ cần chú trọng đến việc làm cho căn nhà đuợc tốt hơn thay vì phải cố gắng nghĩ đến sự phù hợp của nó, trước khi làm cho nó được tốt hơn. Không có chuyện lãng phí tiền bạc cho một nhà tư vấn nếu tài sản của bạn không được đặt ở một nơi xứng đáng.

Hãy nhớ kỹ mục tiêu đó là tìm một vị trí hợp về tiêu chuẩn Phong Thuỷ để khởi đầu. Một khi bạn đã có được một vị trí thích hợp, bạn nên tìm đến một nhà tư vấn Phong Thuỷ, người này sẽ giúp bạn cải thiện hoặc sửa chữa ngôi nhà để hoà hợp theo Phong Thuỷ và tận dựng để đón nhận sự luân chuyển của Khí từ môi trường.

phong-thuy-ngoai-that-danh-cho-nguoi-mua-nha-mua-sach-hay

Và khi bạn không tuân theo ý kiến của nhà tư vấn, thì những vấn đề thiết yếu trong quyển sách này ít nhất cũng đảm bảo chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ sở hữu và sống trong một căn nhà hợp Phong Thuỷ. Dù trong trường hợp nào, hy vọng quyển sách hữu duụg này sẽ giúp bạn tìm được một ngôi nhà thích hợp.

Mục lục:

Lời nói đầu
-Chương 1: Phong Thuỷ và ngôi nhà của bạn
-Chương 2: Những kiến thức thiết yếu
-Chương 3: Môi trường
-Chương 4: Nội thất
-Chương 5: Những gì không hợp Phong Thuỷ – Những gì không quan trọng khi đánh giá một ngôi nhà
-Chương 6: Cách thẩm định một ngôi nhà
Về tác giả Joey Yap.

*
*

. Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà Miễn Phí, Tải Sách Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà, Đọc Ebook Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà Online, Ebook Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà Free Ebook, Xem Sách Phong thủy ngoại thất dành cho người mua nhà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start