Phong thủy học thực hành PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong thủy học thực hành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong thủy học thực hành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phong Thuỷ Học Thực Hành:
Phong Thuỷ Học Thực Hành là công sức và trí tuệ trong 6 năm, tham khảo tra cứu trên 15 loại sách có giá trị từ kho tàn phong thủy của Trung Quốc và rất nhiều tư liệu quý của tác giả trong nước của tác giả Vũ Đình Chỉnh.

Ngày nay phong thuỷ vận dụng phong thuỷ vào đời sống không còn xa lạ với nhiều tầng lớp xã hội.

Luật phong thuỷ có từ đời Hán Vũ Đế, khoảng năm 202 trước công nguyên nhưng đến đời Đường Huy Tông, khoảng năm 200 sau Công nguyên mới thịnh hành. Việt Nam là nước láng giềng của Trung Quốc nên cũng ảnh hưởng một số lĩnh vực, trong đó có phong thuỷ. Những năm gần đây thị trường sách Việt Nam nở rộ các đầu sách phong thủy được biên dịch từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau của Trung Quốc, nhưng để có một cuốn sách thật sự mang lại lợi ích thì quá hiếm.
Phong thủy học thực hành-mua-sach-hay
Nội dung 2 tập sách này sẽ là nguồn tư liệu tham khảo, ứng dụng, thực hành phù hợp với thực tiễn, giúp bạn đọc có được một lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà, cuộc sống hạnh phúc và một môi trường an toàn, lành mạnh.

Ngày nay khoa học phát triển mạnh như vũ bão, đời sống ngày càng cải thiện, nhu cầu về nơi ở ngày càng cao, đáp ứng các nhu cầu  sinh hoạt và tiện nghi sang trọng cho con người, nhưng tiện nghi sang trọng và đầy đủ cũng chưa phải là mont muốn tột đỉnh của con người. Con người còn có những mưu cầu hạnh phúc riêng tư như: học hành, khoẻ mạnh, ngày càng giàu có, có người muốn mình trở thành nhà khoa học, lại có người muốn mình trở thành triết gia về tâm linh… Khoa phong thuỷ có thể giúp con người đáp ứng các nhu cầu đó. Phong thuỷ ngày nay dưới ánh sáng của khoa học ngày càng đơn giản và gần gũi với cuộc sống, chỉ cần chúng ta tôn trọng quy luật tự nhiên của trời đất.

Mặc dù thiên nhiên đã quy định ranh giới tạo điều kiện cho con người cư trú, nhưng sự phản ứng hoặc thích ứng với những điều kiện ấy, ở con người, lại chó sự khác nhau, do phương thức sinh hoạt truyền thống tự bản thân họ, mà họ không tôn trọng quy luật tự nhiên, dẫn đến tại hoạ không lường, gia đình ly tán, tật nguyền, chết chóc, tài sản trong chốc lát trở thành mây khói.

Nói một cách đại thể, phong thuỷ là một môn khoa học thực nghiệm, đánh giá hoàn cảnh khách quan, tìm ra quy luật tự nhiên rồi tìm một địa điểm tốt lành cho nơi ở (công trình kiến trúc) thông qua việc lựa chọn những dữ liệu như phương hướng, vị trí, hoàn cảnh chung quanh nơi ở, quy mô và hình thức kiến trúc, ngày giờ xây cất… để dự đoán tiền đồ của những người ở nơi ấy.

Mục Lục:
Chương 1: Đại cương
Chương 2: Ứng dụng
Chương 3: Dịch học sơ lược
Chương 4: Lập hướng theo bát trạch
Chương 5: Lập sơn hướng
Chương 6: Cách sử dụng la bàn phong thuỷ
Chương 7: Cách lập hướng theo phái huyền không.
Chương 8: Dự đoán khi lưu liên cửu tinh tới 9 phương
Chương 9: Phép chế sát.

*
*

. Phong thủy học thực hành Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phong thủy học thực hành Miễn Phí, Tải Sách Phong thủy học thực hành, Đọc Ebook Phong thủy học thực hành Online, Ebook Phong thủy học thực hành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong thủy học thực hành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong thủy học thực hành Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong thủy học thực hành Free Ebook, Xem Sách Phong thủy học thực hành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start