Phong thủy hóa giải PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong thủy hóa giải đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong thủy hóa giải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các sai sót phong thủy có khi có tác hại không đáng kể, có khi có tác hại khôn lường. Các hậu quả xấu của sai sót phong thủy có thể xảy ra tức thì, có thể lâu dài mới gây ra tác hại cho gia cư, cho cá nhân.

Những sai sót phong thủy đã được nhận biết trong thực tế đều được các phong thủy gia nghiên cứu và đề xuất các phương cách hóa giải hay các biện pháp xử lý phù hợp và triệt để. Nếu nhận thức được vấn đề hóa giải phong thủy là quan trọng thì mọi sai sót trong các lĩnh vực, các công việc có liên quan đến phong thủy sẽ được khắc phục kịp thời giúp giảm trừ được các hậu họa đáng tiếc.

Tác giả Vũ Đức Huynh đã biên soạn ra cuốn sách Phong thủy hóa giải với mong muốn mang đến cho độc giả những kiến thức phong thủy cần thiết, những sai sót phong thủy trong bố trí và xây dựng nhà ở, văn phòng làm việc, không gian sống và sinh hoạt, … Từ đó, đưa ra những phương pháp khắc phục, khắc chế những sai sót đó nhằm mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho bạn và gia đình.

Phong thủy hóa giải-mua-sach-hay

Mở đầu cuốn sách phong thủy này, tác giả trình bày tới độc giả về cơ sở của sự ra đời của thuật Khamshuis cổ đại.

“Khi nền nông nghiệp của Trung Hoa cổ đại định hình thành một ngành sản xuất chính trong cuộc sinh tồn của người dân, gió và nước trở thành các tác nhân quan trọng cho thành và bại trong sản xuất nông nghiệp. Đồng thời các tác nhân ấy cũng trở thành đối tượng xem xét của một khái niệm gọi là Khamshuis.

Thuật Khamshuis bước đầu nghiên cứu những lợi ích và tác hại của gió và của nước. Các trí giả Trung Hoa xưa nhận ra nhiều điều lỳ bí tàng chứa trong bản chất thực của hai đối tượng này. Họ nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng trừu tượng hóa các bản chất, thực hành các bản chất siêu thực. Đó là “thủy khí” và “phong khí”. Họ bị chi phối của ý niệm triết học sơ khai đương thời mang đầy tính huyền bí. Đó là xuất phát từ hính tượng con Rồng và các bản năng của nó. Cụ thể như các dóng nước, các bọng nước là biểu tượng của Rồng. Gió là hơi thở của rồng. Rồng sinh ra trong toàn bộ sức mạnh của hơi thở: “phong khí” và “thủy khí”. Gọi chung là “phong thủy khí”…(Trích “Phong thủy hóa giải”)

Tiếp đó, trong những trang sách tiếp theo, tác giả phân tích và tổng hợp đến độc giả những sai sót phong thủy thường gặp trong việc thiết kế, bố trí, xây dựng không gian sống, sinh hoạt và làm việc. Tác giả phân tích sự sai sót đó tại điểm nào, điểm sai sót đó sẽ gây hậu quả không tốt như thế nào cho gia chủ và cuối cùng là đưa ra cho mọi người các cách, phương pháp hóa giải những sai sót ấy.

Ấn phẩm này hứa hẹn là cẩm nang phong thủy tuyệt vời giúp mọi người có thể nhận ra những sai lầm trong việc bố trí và xây dựng nơi ăn chốn ở của gia đình và có những động thái kịp thời khắc phục để mang lại sự bình an và thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

*
*

. Phong thủy hóa giải Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phong thủy hóa giải Miễn Phí, Tải Sách Phong thủy hóa giải, Đọc Ebook Phong thủy hóa giải Online, Ebook Phong thủy hóa giải Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong thủy hóa giải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong thủy hóa giải Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong thủy hóa giải Free Ebook, Xem Sách Phong thủy hóa giải Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start