phong_thuy_nha_o_001
phong_thuy_nha_o_001

Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà ở là nơi sinh sống của con người, là nơi nuôi dưỡng tinh thần nhuệ khí, hưởng thụ niềm vui. Người ta làm nhà để ở, nhà ở tồn tại vì có người ở, người và nhà làm một, khí thông thì tâm cũng thoáng. Do vậy, chọn nhà cần phải có chứng lý khoa học nhất định, phải quan sát tỉ mỉ, kỹ càng, mới có thể chọn được một ngôi nhà tốt, là nơi tụ khí, có tác dụng thật tốt cho sức khỏe và tâm tính con người.

Cuốn sách “Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại” được biên soạn nhằm giúp bạn phần nào tạo cuộc sống tốt đẹp hơn tận hưởng hạnh phúc và “an cư lạc nghiệp”.

Mục lục:

Chương 1: Lựa chọn môi trường tiểu khu

Chương 2: Chọn nhà và sân vườn

Chương 3: Cửa ra vào và cửa sổ

Chương 4: Bố cục phòng khách

Chương 5: Những điều kiêng kỵ đối với phòng ngủ

Chương 6: Bố cục thư phòng

Chương 7: Những quan niệm về phòng ăn, bếp, buồng vệ sinh

Chương 8: Bài trí căn hộ


Download Ebook Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại Miễn Phí, Tải Sách Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại, Đọc Ebook Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại Online, Ebook Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại Free Ebook, Xem Sách Phong Thủy Cho Nhà Ở Hiện Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start