Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phòng Thủ Thương Hiệu - Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng
PHÒNG THỦ THƯƠNG HIỆU
Bạn đang là một chủ doanh nghiệp, hay đang kinh doanh một thương hiệu riêng. Không cần biết bạn đang điều hành một cơ sở sữa ống nước, đang quảng bá một thương hiệu thuốc khử trùng, đang bán cà phê trong hẻm, đang lãnh đạo một tổ chức từ thiện hay nhà thờ nhỏ, bất cứ ai có trách nhiệm hoặc liên quan đến quản lí doanh nghiệp đều phải nghĩ về phòng thủ, bởi thế giới đầy rẫy cạnh tranh. 
Chiến lược phòng thủ là một phần chính yếu của thế giới kinh doanh, rất quan trọng đối với sự thành công dài hạn của bất cứ công ty nào.

Khi bạn đang đọc những dòng này, mọi người khắp thế giới đang nghĩ ra những ý tưởng mới, tìm kiếm cách xâm nhập vào ngành của bạn, và mơ đến những kế hoạch chiếm thị phần từ tay bạn. Các công ty lớn nhỏ đang cách tân đổi mới, họ thuê những nhóm người tài năng tập trung mang đến cho thị trường những ý tưởng đột phá. Người ta tung ra hàng ngàn hàng vạn sản phẩm mới mỗi năm, nếu bạn chưa đối mặt với một mối đe dọa cạnh tranh lớn hôm nay, thì rất có khả năng trong tương lai gần bạn sẽ phải sớm đối mặt thôi. Như chiến lược gia kinh doanh Gary Hamel đã nhận xét, “Công ty nào cũng đang ở trong một trận chiến sống còn để bảo vệ biên lợi nhuận, bảo vệ vị trí của mình trong thị trường.”
Quyển sách này sẽ giúp bạn đánh trả.
SG Trading xin giới thiệu quyển sách Phòng Thủ Thương Hiệu được biên dịch từ tác phẩm bán chạy Defending Your Brand của Tác giả Tim Calkins ông là một giáo sư thực nghiệm Marketing, hiện đang là giảng viên tại Đại học Northwestern Hoa Kì, ông cũng là CEO của Class5 Consulting, một doanh nghiệp chuyên về chiến lược marketing và thường xuyên xuất hiện trên các tờ báo Businessweek, Financial Times, WSJ, New York Times.
Chiến lược phòng thủ thông minh rõ ràng là một vũ khí cực kì lợi hại. Một chiến dịch phòng thủ được chuẩn bị tốt có thể đẩy lùi đối thủ và tăng sức mạnh của công ty. Phòng Thủ Thương Hiệu viết về cách các công ty mạnh về chiến lược đã sử dụng để phòng thủ hiệu quả. 
Nếu bạn đang tìm một quyển sách vui tươi phấn khởi về sức mạnh của sự cách tân và thương hiệu mạnh thế thì, sách này không phải là sách bạn cần. Thay vì vậy, đây là một tài liệu hướng dẫn thực tế về nghệ thuật hắc ám trong marketing: về thế giới âm u của chiến lược phòng thủ.

Sách này sẽ dạy cho bạn cách để sống còn và có lẽ cũng là cách để phát triển khi bị đối thủ tấn công. Nó sẽ chỉ cho bạn cách đẩy lùi đối thủ và bảo vệ thị phần của mình bằng cách sử dụng một phương pháp có hệ thống. Cảnh báo trước: một số chiến thuật ở đây không dễ thương cho lắm; những sáng kiến phòng thủ thành công nhất sẽ khiến đối thủ của bạn phải cay đắng rút khỏi thị trường và đôi lúc thậm chí còn đưa họ đến cảnh phá sản. Các cố vấn pháp lí của bạn có lẽ không muốn bạn đọc sách này, và họ có thể không muốn nhìn thấy nó nằm trên kệ sách của bạn nữa. Nhưng biết cách bảo vệ công ty là điều cốt tử trong một thế giới cạnh tranh căng thẳng như thế này, khi mà những công ty mới xâm nhập thị trường đang tấn công từ mọi phía.
Hãy đặt sách để khám phá nhiều hơn về chủ đề này bạn nhé!
SG Trading


Download Ebook Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng Miễn Phí, Tải Sách Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng, Đọc Ebook Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng Online, Ebook Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng Free Ebook, Xem Sách Phòng Thủ Thương Hiệu – Nghệ Thuật Hắc Ám Trong Marketing & Đằng Sau Thế Giới Kinh Doanh Lý Tưởng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start