Phòng thủ Luzhin PRC/EPUB/PDF

Ebook Phòng thủ Luzhin đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phòng thủ Luzhin với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070Phòng thủ Luzhin
Cuốn sách mà bạn đang xem là tiểu thuyết thứ ba của Vladimir Nabokov, đại văn hào Mỹ gốc Nga, một trong các tác gia vĩ đại nhất thế giới.Tiểu thuyết này được sáng tác bằng tiếng Nga vào mùa xuân năm 1929, được in trong báo Sovremennye zapiski và sau đó được nhà sách Slovo cho xuất bản tại Berlin với nhan đề Защита Лужина. Hơn ba thập niên sau, nó được Michael Scammell dịch qua tiếng Anh dưới cái tên rút gọn là The Defense, với sự hợp tác của chính Nabokov.
Phòng thủ là một thuật ngữ cờ vua. Và Phòng thủ Luzhin chính là thế trận phòng thủ giả tưởng được đặt theo tên nhân vật chính của tác phẩm. Một phần đời Luzhin được Nabokov xây dựng dựa theo một nhân vật có thật: Curt von Bardeleben, kiện tướng cờ vua người Đức, chết năm 1924 do tự tử bằng cách nhảy qua cửa sổ.

Theo lời Vladimir Nabokov thì, lạ thay, Luzhin lại được rất nhiều độc giả yêu mến, cả những người không chỉ không ưa các tác phẩm khác của ông mà còn không hiểu gì về cờ vua. Nhân vật này vụng về, lôi thôi, xấu xí, khó chịu, nhưng có gì đó ở cậu ta đã vượt lên trên vẻ ngoài thô ráp xám xịt và sự vô ích của một tài năng khó hiểu. Có lẽ cái đó là “hơi ấm”, một hơi ấm tưởng chừng rất kỳ lạ không chỉ với môn nghệ thuật trừu tượng như cờ vua, mà còn với mọi tác phẩm khác của Vladimir Nabokov, một nhà văn nổi tiếng là ác với các nhân vật của mình.
Tuy nhiên, bàn cờ có bao nhiêu nước đi thì có lẽ độc giả cũng có bấy nhiêu cảm xúc với một tác phẩm văn chương. Hãy để Luzhin của người dịch cứ ở lại yên bình trong thế giới riêng tư của anh ấy, và hãy tự tìm ra Luzhin của bạn khi đọc kiệt tác này.
(Trích Lời người dịch)

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Phòng thủ Luzhin Miễn Phí, Tải Sách Phòng thủ Luzhin, Đọc Ebook Phòng thủ Luzhin Online, Ebook Phòng thủ Luzhin Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phòng thủ Luzhin Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phòng thủ Luzhin Cho Android - Iphone - IOS, Download Phòng thủ Luzhin Free Ebook, Xem Sách Phòng thủ Luzhin Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG