img560_3
img560_3
mua-tk-netflix

Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

maxresdefault

Là người bán hàng, bạn mong muốn có thể khiến khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Là lãnh đạo, bạn mong muốn nhân viên luôn sẵn lòng ủng hộ và tin tưởng.

Là người làm quảng cáo, bạn mong muốn bất cứ ai xem quảng cáo của mình cũng bị thu hút và buộc phải hành động…

Để thực hiện thành công tất cả những điều đó, bạn không thể không có một kỹ năng hiệu quả – kỹ năng thuyết phục.

Trong Phong thái của bậc thầy thuyết phục, bạn sẽ tìm thấy: Sự khác biệt căn bản giữa thuyết phục và dụ dỗ. Một sơ đồ hoàn chỉnh của quá trình thuyết phục. Một bộ công cụ thuyết phục và bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Mười bảy chiến thuật thuyết phục cụ thể, hiệu quả. Đẳng thức thuyết phục. Sáu nguyên lý thuyết phục. Các bước trở thành chuyên gia thuyết phục trong chưa đầy 30 ngày. Các cách thuyết phục nhanh chóng mà bạn có thể làm chủ và sử dụng hàng ngày. Thuyết phục đích thực dựa trên lẽ phải, lòng chân thành, khả năng khơi gợi tính hiếu kỳ, kể chuyện hấp dẫn và giỏi nắm bắt mong muốn của người khác. Sự thuyết phục tuyệt vời là cả một nghệ thuật công phu – bản hòa âm tinh tế giữa bạn và người bạn muốn thuyết phục.


Download Ebook Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục Miễn Phí, Tải Sách Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục, Đọc Ebook Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục Online, Ebook Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục Free Ebook, Xem Sách Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG