1

Phong Độ Cực Đỉnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong Độ Cực Đỉnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Độ Cực Đỉnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Phong Độ Cực Đỉnh
Phong Độ Cực Đỉnh
Chúng ta liên tục truyền tai nhau những câu chuyện đầy cảm hứng về vị vĩ nhân này hay về nghệ sĩ kia – những người làm việc không ngơi nghỉ, không oán thán để có thể tiến bộ nhanh chóng và sớm vượt xa những cá nhân khác để tiến lên đỉnh cao danh vọng.
Nhưng, làm thế nào để đạt được điều đó?
Nỗ lực! Nỗ lực! Nỗ lực!
Đó là những gì xã hội hiện đại khuyến khích, thậm chí là ép buộc bạn phải làm. Và chúng ta dường như đã quá xem thường, đến mức quên đi một hệ quả không mong muốn của việc nỗ lực quá mức: sự kiệt sức.
Vậy, có cách nào để ta liên tục phát triển bản thân mà vẫn tránh được tình trạng kiệt sức?
Có cách nào để ta có thể cống hiến 100% sức lực cho công việc, trong khi vẫn cân bằng các nhu cầu khác trong cuộc sống?
Có cách nào để ta tối ưu hóa bản thân và vươn tới lối sống cao đẹp hơn?
Cuốn sách này cho bạn câu trả lời “Có!” và con đường dẫn đến cuộc sống ấy. Bằng những kiến thức được chắt lọc từ nhiều lĩnh vực khác nhau cùng các ví dụ thực tiễn, Phong độ cực đỉnh sẽ cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn hoàn toàn mới – nhưng hoàn toàn có khoa học và dễ áp dụng – về cách thức chúng ta giảm thiểu nỗi lo kiệt sức, cải thiện bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần, từ đó có thể bứt phá giới hạn của bạn thân và đạt được phong độ tốt nhất!


Download Ebook Phong Độ Cực Đỉnh Miễn Phí, Tải Sách Phong Độ Cực Đỉnh, Đọc Ebook Phong Độ Cực Đỉnh Online, Ebook Phong Độ Cực Đỉnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong Độ Cực Đỉnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong Độ Cực Đỉnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong Độ Cực Đỉnh Free Ebook, Xem Sách Phong Độ Cực Đỉnh Trực Tuyến Online...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT