phong-cach-jack-welch-a
phong-cach-jack-welch-a

Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giờ đây thì cả thế giới đều biết đến General Electric (GE) là một tập đoàn thuộc tầm cỡ lớn nhất thế giới. Nhưng để GE có được vị trí đó, GE không thể quên công trạng của một người – chính là Jack Welch – người có công lớn trong việc đưa GE trở thành một tập đoàn hùng mạnh và bản thân ông cũng được coi là một biểu tượng của giới doanh nhân Mỹ.
Phong Cách Jack Welch là cuốn sách đầu tiên viết rất cặn kẽ nhằm giúp cho các nhân viên có thể ứng dụng vào trong công việc của mình những hành động và chiến lược thành công của một con người được coi là biểu tượng doanh nhân.


Download Ebook Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Miễn Phí, Tải Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric, Đọc Ebook Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Online, Ebook Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Free Ebook, Xem Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start