7676_p13738.jpg
7676_p13738.jpg

Phong Ba PRC/EPUB/PDF

Ebook Phong Ba đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Ba với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bốn chữ “nhìn thấy kinh hoàng” là lời phê bình quan trọng của một đồng chí lãnh đạo trung ương viết sau khi xem bản báo cáo thời kỳ đầu về công tác điều tra vụ án buôn lậu đặc biệt lớn ở Hạ Môn. Vẻn vẹn có bốn chữ rất chuẩn xác, toàn diện đã khái quát đặc điểm và quy mô vụ án buôn lậu lớn ở Hạ Môn…
Sự thực đã bày ra trước mắt chúng ta ghê gớm như thế đó. Nếu như bảo đã buôn lậu với mức tiền 53 tỷ và thất thoát nguồn thu thuế của nhà nước 30 tỷ làm mọi người tặc lưỡi, thì hàng loạt các quan viên cao cấp quan trọng lần lượt lôi ra bị hạ bệ. Đứng trước sự tấn công của “viên đạn bọc đường”, là đèn đỏ rượu xanh, tiền tài gái đẹp mà Lại Xương Tinh đã khổ tâm vạch ra, họ đã bị tước bỏ hoàn toàn vũ khí tư tưởng, không thèm chú ý đến tính đảng của một đảng viên cộng sản, không chú ý đến phẩm chất của một viên chức nhà nước, cam tâm tình nguyện bán thân cho bọn tư thương không biết một chữ nào, chịu làm kẻ phản đảng, phản dân…”
Trên đây là một trích đoạn trong cuốn sách có tựa đề là Phong ba, một cuốn sách viết về cuộc điều tra vụ án buôn lậu lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc ở Hạ Môn.


Download Ebook Phong Ba Miễn Phí, Tải Sách Phong Ba, Đọc Ebook Phong Ba Online, Ebook Phong Ba Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phong Ba Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phong Ba Cho Android - Iphone - IOS, Download Phong Ba Free Ebook, Xem Sách Phong Ba Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start