ph-va-duong.u335.d20160630.t103032.jpg
ph-va-duong.u335.d20160630.t103032.jpg

Phố Và Đường Hà Nội PRC/EPUB/PDF

Ebook Phố Và Đường Hà Nội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phố Và Đường Hà Nội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Sau một phần tư thế kỷ, nhà Hà Nội học Nguyễn Vinh Phúc mới cho in bộ sách thứ hai về các đường phố Hà Nội. Cũng vẫn một mục đích khiêm tốn là: “Đáp ứng yêu cầu tìm hiểu lịch sử các đường phố cổ Hà Nội”, song bộ sách trên 800 trang quả là đã qua các con đường ngõ phố mà giới thiệu được lịch sử của Hà Nội ngàn năm văn hiến.

(…) Đây thực sự là một cuốn sách được biên soạn kỹ càng, khoa học và nghiêm túc. Kỹ càng vì không một phố, một ngõ lớn nhỏ nào có mặt cho đến ngày biên soạn sách mà lại không được đề cập, giới thiệu tương đối toàn diện; khoa học và nghiêm túc vì mỗi đơn vị được sắp xếp, giới thiệu theo một trật tự nghiêm ngặt; vị trí, độ dài, gốc tích, lai lịch, di tích lịch sử, cách mạng và những công trình mới. Nội dung đó lại được thể hiện với bút pháp khảo cứu, có đối chiếu và bổ sung, uốn nắn những điểm nhầm lẫn, sai sót của những người đi trước và của chính tác giả với tinh thần kế thừa và phát triển công việc biên soạn, khảo cứu về Thăng Long – Hà Nội đã có từ trước.”

(Hà Phương)


Download Ebook Phố Và Đường Hà Nội Miễn Phí, Tải Sách Phố Và Đường Hà Nội, Đọc Ebook Phố Và Đường Hà Nội Online, Ebook Phố Và Đường Hà Nội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phố Và Đường Hà Nội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phố Và Đường Hà Nội Cho Android - Iphone - IOS, Download Phố Và Đường Hà Nội Free Ebook, Xem Sách Phố Và Đường Hà Nội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start