Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ PRC/EPUB/PDF

Ebook Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ
Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ
Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng vì giàu có và cuộc sống chất lượng cao, nhưng cũng đặc biệt khi có nền giáo dục lấy con người làm trung tâm. Là một người Việt Nam kết hôn với người Pháp và định cư ở Thụy Sĩ, Quỳnh Lê đã tìm cách vừa nuôi dạy vừa làm bạn với hai đứa con trong một nền văn hóa thú vị nhưng vẫn cố gắng truyền tải những giá trị Việt, bởi vì các con “sống ở Thụy Sĩ, 50% Pháp, 50% Việt và 100% yêu thương”. Những câu chuyện về cách dạy trẻ làm quen với thế giới xung quanh, những câu hỏi hóc búa bằng chính trải nghiệm thực tế của tác giả, sẽ là những tham khảo thú vị cho các bậc cha mẹ muốn tìm hiểu một không gian giáo dục tiên tiến.


Download Ebook Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Miễn Phí, Tải Sách Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ, Đọc Ebook Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Online, Ebook Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Cho Android - Iphone - IOS, Download Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Free Ebook, Xem Sách Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start