pho-cua-nhung-cua-hieu-u-toi
pho-cua-nhung-cua-hieu-u-toi

Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối PRC/EPUB/PDF

Ebook Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự xuất hiện của Patrick Modiano vào cuối thập kỷ 60 được coi như một hiện tượng vǎn học Pháp đương đại. Tác phẩm  Phố những cửa hiệu u tối, đạt giải thưởng Goncourt, giải vǎn học quan trọng nhất của Pháp,là nỗi khắc khoải triền miên về nguy cơ đánh mất danh tính và bản cách.

Điều gì đã thúc đẩy anh chàng Guy Roland, nhân viên của một hãng thám tử tư, lao theo dấu vết của một người không quen biết đã mất tích từ lâu? Đó là nhu cầu da diết tìm lại được mình sau bao đời của con người vốn xưa kia có thể là anh ta, kiên nhẫn lần mò về những nơi có thể đã từng chứng kiến cuộc tình của anh ta với một người đàn bà giờ đây đã biệt tǎm, cố bấu vào những bóng mờ của những nhân chứng duy nhất từng tham dự vào thời thanh xuân của gã môi giới hàng mang hộ chiếu đáng ngờ dưới cái tên Patro Mc Evoy, mà, cuối cùng, anh ta tin rằng chính là mình.

Với Phố những cửa hiệu u tối, Modiano đã khẳng định vị trí đặc biệt của mình trong vǎn học Pháp nửa sau thế kỷ 20.


Download Ebook Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối Miễn Phí, Tải Sách Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối, Đọc Ebook Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối Online, Ebook Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối Cho Android - Iphone - IOS, Download Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối Free Ebook, Xem Sách Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start