Phiêu lưu trong thế giới marketing PRC/EPUB/PDF

Ebook Phiêu lưu trong thế giới marketing đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phiêu lưu trong thế giới marketing với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

phieu-luu-trong-the-gioi-marketing-mua-sach-hay

PHILIP KOTLER được cả thế giới biết đến là “cha để của marketing hiện đại”. Trong hơn 50 năm qua ông đã dạy ở Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern, Evanston, Illinois. Quyển sách này, với 49 bài viết của chính tác giả, như một mô tả hoàn chỉnh về con đường đưa Philip Kotler từ một tiến sĩ kinh tế ở MIT trở thành bậc thầy về marketing. Nhưng quan trọng hơn hết những bài viết giới thiệu với các độc giả những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing; quan điểm về tương lai của marketing và ngành bán lẻ; tư duy về marketing con người, nơi chốn, ý tưởng và điều thiện, cũng như marketing viện bảo tàng, sưu tập tranh; mối quan tâm và đề xuất của ông về giảm đói nghèo, tham nhũng, bất bình đẳng thu nhập; những cuộc phiêu lưu của ông đến Ý, Nhật, Ấn Độ, Brazil….

*
*

. Phiêu lưu trong thế giới marketing Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phiêu lưu trong thế giới marketing Miễn Phí, Tải Sách Phiêu lưu trong thế giới marketing, Đọc Ebook Phiêu lưu trong thế giới marketing Online, Ebook Phiêu lưu trong thế giới marketing Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phiêu lưu trong thế giới marketing Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phiêu lưu trong thế giới marketing Cho Android - Iphone - IOS, Download Phiêu lưu trong thế giới marketing Free Ebook, Xem Sách Phiêu lưu trong thế giới marketing Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start