r_ng_m_a_nhi_t_i.png
r_ng_m_a_nhi_t_i.png

Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới PRC/EPUB/PDF

Ebook Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Liệu khoa học có cứu được con người? Câu trả lời sẽ có trong từng tập sách khi người đọc cùng với nhà khoa học Joe, một nhà thám hiểm dũng cảm, xông pha đến các vùng hoang dã và hiểm trở. Bằng vốn kiến thức của mình, Joe đã thoát khỏi các hiểm nguy trong từng hoàn cảnh hiểm nghèo để sống sót và tồn tại.

Qua câu chuyện, người đọc sẽ được trang bị các kiến thức khoa học một cách cặn kẽ và dễ hiểu: các khái niệm, mô tả đặc điểm của từng địa hình: từ rừng mưa nhiệt đới đến vùng núi non hiểm trở, hải đảo, đại dương, đến các cùng khắc nghiệt như Bắc cực, sa mạc. Các cảnh báo nguy hiểm, các hoạt động an toàn xen lẫn với các kỹ năng tồn tại nơi hoang dã, khắc nghiệt được lồng vào câu chuyện tăng thêm phần kiến thức cho người đọc. Và cuối cùng là những khả năng thiên nhiên đang bị đe dọa để bạn đọc nhỏ tuổi có ý thức hơn về bảo vệ môi trường.

Sách có nhiều tranh vẽ và ảnh chụp sinh động, kiến thức bổ ích, hấp dẫn đối với các bé từ 7 tuổi trở lên.


Download Ebook Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới Miễn Phí, Tải Sách Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới, Đọc Ebook Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới Online, Ebook Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới Cho Android - Iphone - IOS, Download Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới Free Ebook, Xem Sách Phiêu Lưu Trong Rừng Mưa Nhiệt Đới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start