phieu-luu-tren-dao
phieu-luu-tren-dao

Phiêu Lưu Trên Đảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Phiêu Lưu Trên Đảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phiêu Lưu Trên Đảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nằm trong bộ tác phẩm văn học thiếu nhi kinh điển của tác giả Enid Blyton, một trong những tác giả thiếu nhi thành công nhất thế kỷ XX. Câu chuyện xoay quanh những chuyến phiêu lưu ly kỳ đầy hấp dẫn và hiểm nguy của bốn nhân vật chính: Jack, Philip, Lucy-Ann, Dinah, và nàng vẹt thông minh Kiki.

Tất nhiên, một pháo đài cổ hàng trăm năm tuổi, cô độc trên vách đá, không điện, không nước uống, không chòm xóm, không cửa hàng gần quanh, chỉ có đèn dầu phải lau chùi và lên bấc hàng ngày, nến phải thắp mỗi tối, khách thăm viếng là bọt sóng biển và đàn chim quàng quạc tối ngày…thì không phải là một chốn nghỉ hè tuyệt diệu gì cho cam.

Thế nhưng với bốn bạn nhỏ tâm hồn phiêu lưu thì Nhà Đỉnh Vách thật là chốn thần tiên, nhất là khi nó lại nhìn ra đảo Âm U, hòn đảo Cấm, hòn đảo Chết, ai trót nhìn một lần thôi cũng gặp vạ – ấy là người ta nói thế. Nhưng chính ở đó, một cuộc phiêu lưu ly kỳ  đã khởi đầu, và bốn bạn nhỏ đã trải qua một mùa hè đáng nhớ nhất từ trước đến giờ!


Download Ebook Phiêu Lưu Trên Đảo Miễn Phí, Tải Sách Phiêu Lưu Trên Đảo, Đọc Ebook Phiêu Lưu Trên Đảo Online, Ebook Phiêu Lưu Trên Đảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phiêu Lưu Trên Đảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phiêu Lưu Trên Đảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Phiêu Lưu Trên Đảo Free Ebook, Xem Sách Phiêu Lưu Trên Đảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start