Phiêu cùng Ukulele PRC/EPUB/PDF

Ebook Phiêu cùng Ukulele đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phiêu cùng Ukulele với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phiêu cùng Ukulele
Cuốn sách Phiêu cùng Ukulele được thiết kế và trình bày rất cầu kỳ, các trang đều được in màu đẹp trên chất liệu giấy dày dặn..Cuốn sách gồm có 6 chương:Chương 1: Kiến thức cơ bản, giới thiệu về đàn Ukulele, nhạc lý cơ bản, giải thích những ký hiệu trong sách.Chương 2: Các ca khúc thiếu nhi nước ngoài, đây đều là những ca khúc phổ biến, phù hợp cho thiếu nhi và những người mới bắt đầu làm quen với đàn.Chương 3: Nhạc cổ điển, bao gồm một số những giai điệu cổ điển quen thuộc được chọn lọc và chuyển soạn để phù hợp với Ukulele. Các bạn sẽ nhận ra rất nhiều những giai điệu quen thuộc mà mình đã từng nghe nhưng có thể không để ý và không biết tên. Hầu hết các bài đều có có tab đơn giản và tab solo để diễn tấu.Chương 4: Ca khúc Giáng Sinh, tập hợp những giai điệu rộn ràng thường được hát trong dịp các dịp No-el và năm mới.Chương 5: Ca khúc Việt Nam, gồm một số bài dân ca của Việt Nam và một số ca khúc của nghệ sỹ Lê Cát Trọng Lý.Chương 6: Các bài luyện tập, được sắp xếp theo giọng và theo các điệu để nâng cao kỹ thuật.Mục lục: Bảng tra cứu hợp âm, để bạn có thể tìm thế bấm của những hợp âm phổ biến.


Download Ebook Phiêu cùng Ukulele Miễn Phí, Tải Sách Phiêu cùng Ukulele, Đọc Ebook Phiêu cùng Ukulele Online, Ebook Phiêu cùng Ukulele Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phiêu cùng Ukulele Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phiêu cùng Ukulele Cho Android - Iphone - IOS, Download Phiêu cùng Ukulele Free Ebook, Xem Sách Phiêu cùng Ukulele Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start