1091_p5503.jpg
1091_p5503.jpg

Phía tối quả đồi PRC/EPUB/PDF

Ebook Phía tối quả đồi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phía tối quả đồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Peter Fellows quyết định cùng cô con gái Sandie đi nghỉ hè để cải thiện mối quan hệ giữa hai cha con đang có nguy cơ rạn nứt. Nhưng kỳ nghỉ đã trở thành một cơn ác mộng khi Sandie phát hiện ra một xác người và rồi bản thân cô bé bị mất tích.
Peter tìm kiếm sự giúp đỡ của cảnh sát địa phương nhưng anh sớm nhận ra rằng đối với cảnh sát anh lại chính là kẻ tình nghi hàng đầu. Với sự giúp đỡ của Laurel – nhà báo Mỹ, cuộc tìm kiếm của Peter đã có những bước tiến triển. Rồi điều tra mà anh khám phá ra là một sự thật khủng khiếp vượt quá sức tưởng tượng của bất cứ ai.


Download Ebook Phía tối quả đồi Miễn Phí, Tải Sách Phía tối quả đồi, Đọc Ebook Phía tối quả đồi Online, Ebook Phía tối quả đồi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phía tối quả đồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phía tối quả đồi Cho Android - Iphone - IOS, Download Phía tối quả đồi Free Ebook, Xem Sách Phía tối quả đồi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start