34673_41216.jpg
34673_41216.jpg

Phía Đông Mặt Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Phía Đông Mặt Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phía Đông Mặt Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là chuyến hành trình của nàng Rose đến Ấn Độ để chuẩn bị cho kế hoạch kết hôn với một người đàn ông mà cô không hề quen biết. Đi với Rose còn có Victoria, cô phù dâu, đang tìm kiếm một đấng phu quân. Ngoài ra, một phụ nữ khác đi cùng hai cô gái cũng muốn nhân chuyến đi khám phá Ấn Độ để tìm lại tuổi thơ của mình.

“Ấm áp, quyến rũ, đầy thuyết phục và không thể buông tay một khi quyết định đọc Phía Đông mặt trời.” (NHS Magazine)

“Một cuốn tiểu thuyết đầy màu sắc với bối cảnh diễn ra tại Ấn Độ trong những năm cuối thập niên 1920 tác động đến tất cả (các tuyến nhân vật), những câu chuyện được kể một cách hoàn hảo, không thể dự đoán.” (The Times)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Phía Đông Mặt Trời Miễn Phí, Tải Sách Phía Đông Mặt Trời, Đọc Ebook Phía Đông Mặt Trời Online, Ebook Phía Đông Mặt Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phía Đông Mặt Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phía Đông Mặt Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Phía Đông Mặt Trời Free Ebook, Xem Sách Phía Đông Mặt Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start