1

Phía bên kia của tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Phía bên kia của tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phía bên kia của tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Phía bên kia của tôi
“Phía bên kia của tôi”, tự truyện duy nhất của nhà văn bestseller Sidney Sheldon, không có những nút thắt gây bất ngờ cũng như yếu tố trinh thám, hình sự  như các cuốn sách khác của  Sidney Sheldon  nhưng nó thât sự truyền cảm hứng cho độc giả, giúp ta thêm lạc quan, yêu đời. Cuốn sách kể về cuộc đời của Sidney từ một chàng thanh niên nghèo khó, cuộc sống quẫn bách tới mức muốn tự vẫn đến một nhà văn nổi tiếng toàn thế giới. Đó là cả một chặng đường dài, có cả thành công và thất bại. Đọc “Phía bên kia của tôi” càng thấy khâm phục tài năng và nhân cách của Sidney. Đúng như ông đã viết trong tác phẩm: ” Tài năng là thứ trời cho, dù là tài hội họa, âm nhạc hay tài viết văn. Chúng ta nên biết ơn về tài năng chúng ta may mắn có được cho dù tài năng ấy đến đâu, và phải lao động cật lực để trau dồi nó.”
 
    Đây là một cuốn sách  cảm động và đầy tình yêu thương,  chỉ cần bỏ chút thời gian để cảm nhận, bạn  sẽ không  phải  hối tiếc vì đã đọc nó.


Download Ebook Phía bên kia của tôi Miễn Phí, Tải Sách Phía bên kia của tôi, Đọc Ebook Phía bên kia của tôi Online, Ebook Phía bên kia của tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phía bên kia của tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phía bên kia của tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Phía bên kia của tôi Free Ebook, Xem Sách Phía bên kia của tôi Trực Tuyến Online...