13813_20202.jpg
13813_20202.jpg

Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thông qua câu chuyện hồi hộp về quá trình nghi ngờ, điều tra phát hiện, và tìm cách ngăn chặn một vụ âm mưu cho nổ một chuyến máy bay hành khách quốc tế đông người ngay trên không. Arthur Hailey muốn cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết tương đối tường tận và lý thú về hoạt động của một sân bay dân dụng vào loại lớn và hiện đại nhất nước Mỹ, sân bay quốc tế Lincoln, với lưu lượng máy bay lên xuống trung bình 30 giây một chiếc.

Qua đó, tác giả muốn nói đến những vấn đề xã hội đang đặt ra hiện nay cho nước Mỹ: đó là những mâu thuẫn và bất công không thể tránh khỏi trong cuộc chạy đua theo tiến bộ khoa học kỹ thuật không phải vì hạnh phúc con người, mà trước hết vì lợi nhuận, đẩy con người đi đến chỗ có những hành động mù quáng điên rồ, tìm lối thoát trước cảnh ngộ bế tắc bằng cách tự giết mình và giết oan nhiều người vô tội khác.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Ebook Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Phi Trường (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start