Phi lý trí PRC/EPUB/PDF

Ebook Phi lý trí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phi lý trí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phi lý trí

Con người được tạo hóa ban tặng một quyền năng mạnh mẽ nhất, đó là lý trí. Vì vậy, khi đưa ra các quyết định trong cuộc đời, chúng ta thường cho mình là người kiểm soát và sự lựa chọn của mình là sáng suốt, lý trí. Nhưng thực tế có phải như vậy không? Trong hàng loạt các thực nghiệm nhằm làm sáng tỏ vấn đề, Dan Ariely, đã phản bác lại quan điểm chung cho rằng về cơ bản con người luôn hành động dựa trên lý trí. Bằng sự kết hợp giữa nghiên cứu chuyên sâu với những trải nghiệm thực tế, Ariely đã cho chúng ta một câu trả lời bất ngờ: chúng ta đôi khi phi lý trí hơn chúng ta tưởng. Thậm chí là thường xuyên phi lý trí và phi lý trí một cách có hệ thống.

Ariely khám phá ra rằng chúng ta không chỉ phạm các lỗi đơn giản hàng ngày, mà còn lặp lại chúng. Chúng ta không hiểu được tác động của xúc cảm đối với những gì mình muốn và thường đánh giá quá cao những gì mình có. Nhưng những hành vi sai lầm này không hề ngẫu nhiên hay vô nghĩa. Chúng có thể được dự đoán.

 phi-ly-tri_mua-sach-hay

Có thể nói rằng, Phi Lý Trí của Dan Ariely là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về tất cả những hành vi, những ai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách vẫn nằm trong danh sách Best-seller dù đã được xuất bản cách đây một năm.

Hy vọng mỗi độc giả khi đọc cuốn sách này, sẽ tìm thấy những bài học quý giá để hành động và ứng xử hợp lý hơn.

“Một cuốn sách tuyệt vời, hết sức hấp dẫn và gợi cho người đọc nhiều suy nghĩ. Tác giả đi từ sức mạnh của giả dược cho tới những điều thú vị liên quan tới Pepsi nhằm lật tẩy những trò đơn giản nhưng có tác động rất lớn đến tâm lý con người và chỉ cho chúng ta cách để tránh bị lừa.” – Jerome Groopman, Giáo sư Đại học Y Harvard

“Trong Phi Lý Trí, Ariely đã chỉ ra tại sao – thường xuyên hơn nhiều so với mức chúng ta dám thừa nhận – con người phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn, thậm chí đôi khi là thảm họa. Không chỉ là một cuốn sách tuyệt vời, Phi lý trí còn giúp chúng ta trở nên thông thái hơn rất nhiều.” – George Akerlof, đoạt giải Nobel Kinh tế năm 2001, Giáo sư Kinh tế của Đại học California tại Berkeley.

“Ariely giải thích vì sao đối với tất cả chúng ta, việc làm chủ cảm xúc của bản thân luôn là một thách thức lớn và việc nhận ra những thành kiến nội tại có thể giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến như thế nào.” – Charles Schwab, Chủ tịch kiêm CEO, Charles Schwab Corporation

*
*

. Phi lý trí Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phi lý trí Miễn Phí, Tải Sách Phi lý trí, Đọc Ebook Phi lý trí Online, Ebook Phi lý trí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phi lý trí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phi lý trí Cho Android - Iphone - IOS, Download Phi lý trí Free Ebook, Xem Sách Phi lý trí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start