mua-sach-phi-ly-mot-cach-hop-ly-mua-sach-moi-420x606.jpg
mua-sach-phi-ly-mot-cach-hop-ly-mua-sach-moi-420×606.jpg

Phi Lý Một Cách Hợp Lý PRC/EPUB/PDF

Ebook Phi Lý Một Cách Hợp Lý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phi Lý Một Cách Hợp Lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao người ta muốn tăng cân nhưng bạn ăn nhiều lại không mập? Vì sao con nhiều người lại vô tư hút thuốc khi trên bao bì thuốc có khuyến cáo hút thuốc có thể bị bệnh? Hoặc chỉ đơn giản là vì sao có chúng ta trên đời này?…. Phải 1 vạn câu hỏi vì sao những vấn đề cơ bản và bình thường trong cuộc sống rất đơn giản nhưng khó trả lời. Đó chính là nội dung của quyển sách Phi lý một cách hợp lý.

Dan Ariely, tác giả của ba quyển sách bán chạy nhất nói về sự phi lý trí của con người, sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi xoay quanh cơ chế tâm lý của chúng ta trong những hoàn cảnh đời thường nhất. Ba quyển sách của Dan Arielytừng lọt vào danh sách bán chạy nhất của báo New York Times:

+ Phi lý trí

+ Lẽ phải của phi lý trí

+ Bản chất của dối trá.

Phi Lý Một Cách Hợp Lý là một trong những cuốn sách kỹ năng hay và thú vị về sự phi lí trí của con người sẽ khiến độc giả phải nghiền ngẫm những chuyện hết sức bình thường trong cuộc sống có lúc thấy vô lí nhưng thật ra lại rất hợp lí.


Download Ebook Phi Lý Một Cách Hợp Lý Miễn Phí, Tải Sách Phi Lý Một Cách Hợp Lý, Đọc Ebook Phi Lý Một Cách Hợp Lý Online, Ebook Phi Lý Một Cách Hợp Lý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phi Lý Một Cách Hợp Lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phi Lý Một Cách Hợp Lý Cho Android - Iphone - IOS, Download Phi Lý Một Cách Hợp Lý Free Ebook, Xem Sách Phi Lý Một Cách Hợp Lý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start