phep-ung-xu-danh-cho-tre-em-mua-sach-hay-239x300.jpg
phep-ung-xu-danh-cho-tre-em-mua-sach-hay-239×300.jpg

Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn

“Phép Ứng Xử ” vốn không phải là điều gì đặc biệt, đó chính là các quy tắc trong sinh hoạt để làm cuộc sống dễ chịu hơn. Có thể các bậc phụ huynh chúng ta cho rằng những điều đó “ai chẳng biết”, như là “chuyện đương nhiên”, nhưng thật ra văn hóa ứng xử nổi tiếng lịch sự, biết nghĩ đến người khác của người Nhật không phải tự nhiên mà có, là do họ được hướng dẫn những điều cơ bản nhất từ nhỏ.

Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em sẽ giúp trẻ có được những phép ứng xử cơ bản một cách tự nguyện, thích thú, tạo nên thói quen ứng xử lịch sự từ nhà ra phố. Các em không cần phải nhớ hết, và có thể quên ít nhiều. Nhưng chắc chắn đến một lúc nào đó, các em sẽ tự mình suy nghĩ và có thể giao tiếp với người khác thật đàng hoàng.

Phương pháp dạy con theo kiểu Nhật vốn đã được đông đảo các phụ huynh hâm mộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, một bộ sách dạy con theo kiểu Nhật được xuất bản với nội dung mới mẻ, hình ảnh sinh động, dễ hiểu và dễ thực hành. Bộ sách “Phép ứng xử dành cho trẻ em” bằng hình ảnh gồm 5 quyển, đã được dịch ra tiếng Việt và dự định ra mắt các phụ huynh và các bé vào ngày 1/6/2016. Quyển 1: Phép ứng xử trong đời sống hàng ngày Quyển 2: Phép ứng xử khi ăn uống Quyển 3: Phép ứng xử khi đi ra ngoài Quyển 4: Phép ứng xử khi giao tiếp Quyển 5: Phép ứng xử vào các ngày lễ hội, sự kiện trong năm.
*

*

. Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn Miễn Phí, Tải Sách Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn, Đọc Ebook Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn Online, Ebook Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn Free Ebook, Xem Sách Phép Ứng Xử Dành Cho Trẻ Em – Hộp 5 Cuốn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start