img079_11
img079_11

Phép Lịch Sự Hàng Ngày PRC/EPUB/PDF

Ebook Phép Lịch Sự Hàng Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phép Lịch Sự Hàng Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng ta, trong cuộc sống, thường bị rơi vào những hoàn cảnh rất cần đến những lời chỉ dẫn về phép lịch sự. Bởi vì, hoặc chúng ta không tìm ra quan điểm riêng của mình, hoặc chính những quy tắc về phép lịch sự cũng bị thiếu một định nghĩa thông thường. Ai có thể nói rằng, chúng ta – những người lớn – biết gì và không biết gì trong cách ứng xử được chấp nhận! Cũng không ai đưa ra một câu trả lời chắc chắn. Cuốn sách Phép Lịch Sự Hàng Ngày chứa đựng những lời đề nghị cho một số quy tắc giao tiếp thông thường nhất.

Nó có thể giúp ích cho các chàng trai, các cô gái làm quen với cách thức ứng xử. Tất nhiên, sách không thể thay thế được tất cả. Người thầy tốt nhất vẫn là những kinh nghiệm của mỗi người thu được từ cuộc sống.

Và bạn đọc sẽ đồng ý với kết luận sau cùng của cuốn sách này: “Cách thức ứng xử lịch sự không chỉ làm chúng ta dễ chịu trong từng khoảnh khắc, mà thậm chí, nếu thiếu nó như một quá trình thì khó có thể xây dựng được một xã hội văn minh và phát triển.”


Download Ebook Phép Lịch Sự Hàng Ngày Miễn Phí, Tải Sách Phép Lịch Sự Hàng Ngày, Đọc Ebook Phép Lịch Sự Hàng Ngày Online, Ebook Phép Lịch Sự Hàng Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phép Lịch Sự Hàng Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phép Lịch Sự Hàng Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Phép Lịch Sự Hàng Ngày Free Ebook, Xem Sách Phép Lịch Sự Hàng Ngày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start