27993_34496.jpg
27993_34496.jpg

Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm PRC/EPUB/PDF

Ebook Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện cổ tích thường bắt đầu bằng ngày xửa ngày xưa, nhưng với Rachel Và Kirsty thì cổ tích là những gì mà cả hai đang sống. Đấy không phải là một sự tình cờ, mà bởi vì cả hai đều tin vào những câu chuyện cổ tích.

Kirsty và Rachel, hai cô bé cùng gia đình đi du lịch bảy ngày lên hòn đảo Bùa Mưa, và đã gặp muôn vàn những câu chuyện lạ. Chỉ vì không được mời tới dự yến tiệc ở Tiên giới mà yêu chúa Jack Sương Giá đã dùng pháp lực đày bảy cô Tiên nữ cầu Vồng đến khắp bảy góc bể chân trời. Sứ mạng đi tìm các tiên nữ để mang lại sắc màu cho Tiên giới lại được đặt lên hai đôi vai bé nhỏ của Rachel và Kirsty.

Mỗi ngày là một hành trình tìm được một tiên nữ và mỗi ngày là một câu chuyện thú vị. Đó là những cuộc gặp gỡ bất ngờ bắt đầu từ câu chuyện về chiếc hũ cũ kỹ nơi cuối chân cầu vồng, rồi cuộc phiêu lưu vào Tiên giới, cho đến lần lạc giữa mê cung, rồi cùng nhau thăm Miền đất Kẹo trong cổ tích. Đó là những cuộc gặp gỡ tình cờ với chú ếch Bertram, với cô ong chúa Queenie, với chú sóc Fluffy e thẹn, chú cua có sắc lam, cho đến những cuộc chạm trán đầy hãi hùng với bọn yêu tinh, và đặc biệt là chúa tể của chúng. Jack Sương Giá.

Bảy sắc cầu vồng lấp lánh là hiện thân của bảy cô tiên, mỗi người một sắc, một tính cách, góp phần làm lung linh thế giới diệu kỳ và trần gian có những cảnh đẹp. Lần lượt Ruby, rồi Amber, Saffron, Fern, Sky, cho đến Izzy và Heather, mỗi người là một sắc cầu vồng lung linh: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm và tím. Mỗi câu chuyện sẽ là một cuộc hành trình vượt những chông gai để hái về trái ngọt.

Văn học Anh lại một lần nữa mang đến cho các bạn nhỏ năm châu một thiên đường cổ tích mới (hơn 70 tập truyện với 19 triệu cuốn đã được phát hành ở 33 quốc gia) với muôn vàn sắc tiên nữ, với vẻ lạnh lùng băng giá của kẻ ác và với lòng nhân từ, quả cảm của hai nhân vật đời thường như chính các bạn nhỏ hoá thân vậy. Phép lạ cầu vồng sẽ đưa độc giả nhí đi muôn đoạn đường khó khăn, đấu tranh với cái ác để giải cứu các tiên nữ ra khỏi hiểm nguy. Sắc màu và niềm vui sẽ trở lại nơi Tiên giới và quan trọng hơn cả là đến ngay trong lòng các các nhỏ thân yêu.


Download Ebook Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm Miễn Phí, Tải Sách Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm, Đọc Ebook Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm Online, Ebook Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm Cho Android - Iphone - IOS, Download Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm Free Ebook, Xem Sách Phép Lạ Cầu Vồng – Tập 6: Izzy Tiên Nữ Sắc Chàm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start