28257_34760.jpg
28257_34760.jpg

Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió PRC/EPUB/PDF

Ebook Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió

Phép lạ luôn ở quanh ta, trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần tin trên đời có phép lạ thì ta sẽ gặp những điều kỳ diệu ở khắp nơi. Hai cô bé Kirsty và Rachel cũng tin tưởng như vậy, và cả hai trở thành đôi bạn thân thiết sau khi cùng nhau thực hiện một sứ mạng kỳ diệu: giải cứu các Tiên nữ Cầu Vồng bị lời nguyền của Jack Sương Giá đày xuống trần gian.

Và phép lạ vẫn cứ xảy ra!

Giờ đây Kirsty và Rachel đang bắt đầu những chuyến phiêu lưu mới – những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm khi hai bạn phải chiến đấu dũng cảm và đầy mưu trí với bọn yêu tinh để giành lại những chiếc lông phép cho chú gà trống Doodle, Jack Sương Giá sai bọn yêu tinh thuộc hạ của hắn lấy cắp mất 7 lông phép Thời tiết mà các Tiên nữ Thời tiết vẫn dùng hàng ngày để điều khiển thời tiết.

Cùng phiêu lưu vào trang sách, các em sẽ được chứng kiến những cảnh tượng lạ lùng như tuyết rơi giữa mùa hè, mặt trời còn chiếu sáng lúc nửa đêm, mây bay lơ lửng trên đầu mọi người, một dải sương dài phép thuật lấp lánh trong khu rừng bị sương mù che phủ …Các em hãy cùng Rachel Kirsty và các tiên nữ thời tiết bắt tay vào chuyến phiêu lưu của lòng dũng cảm, tình bạn cao đẹp và sự thông minh nhanh nhẹn.

Phép lạ Cầu Vồng – ấn phẩm được phát hành và tiêu thụ 19 triệu bản tại 33 quốc gia trên toàn thế giới – hân hạnh tiếp tục giới thiệu các bạn đọc nhí bộ Tiên nữ Thời tiết, cùng làm quen với Crystal Tiên nữ Tuyết, Abigail Tiên nữ Gió, Pearl Tiên nữ Mây, Goldie Tiên nữ Nắng, Elive Tiên nữ Sương Mù, Storm Tiên nữ Chớp và Hayley tiên nữ Mưa.

Hãy đọc và sưu tập trọn bộ Rainbow Magic – Phép lạ cầu vồng để cùng tham gia vào những cuộc phiêu lưu đến những miền đất lạ, gặp gỡ những nhân vật mới, hóa thân vào những câu chuyện muôn năm còn kể và những phép màu ngỡ lạ mà quen.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió Miễn Phí, Tải Sách Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió, Đọc Ebook Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió Online, Ebook Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió Cho Android - Iphone - IOS, Download Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió Free Ebook, Xem Sách Phép Lạ Cầu Vồng (Tiên Nữ Thời Tiết) – Abigail Tiên Nữ Gió Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start