22323_28759.jpg
22323_28759.jpg

Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success PRC/EPUB/PDF

Ebook Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Creating Success là bộ sách mới, tinh gọn do tạp chí Sunday Times thực hiện. Bộ sách gồm 14 cuốn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý giá, những kỹ năng rất cần thiết và kiến thức hữu ích trong tư duy, quản lý, kinh doanh để củng cố, phát triển tổ chức của bạn hiệu quả nhất. Đây thực sự là một cẩm nang thiết thực và là sự hỗ trợ quý giá dành cho bất cứ ai muốn có đựơc hiệu quả cao trong việc quản lý, kinh doanh của mình.

Kỹ năng lãnh đạo là một yếu tố trọng yếu trong công tác quản lý. Một nhà quản lý giỏi phải có các kỹ năng lãnh đạo. Tương tự, một nhà lãnh đạo hiệu quả cũng phải thực hiện tốt vai trò của một nhà quản lý.

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo được hầu hết mọi người công nhận? Cuốn sách này chính là câu trả lời bởi đây là cuốn sách cẩm nang hướng dẫn thiết thực cho bất kỳ ai sắp đảm nhiệm vai trò lãnh đạo nhóm trong tổ chức. Hơn thế nữa, cuốn sách còn hữu ích cho những ai đã và đang nắm giữ vai trò lãnh đạo muốn hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng của mình.

Một câu ngạn ngữ của Trung Quốc nói rằng: “Mèo đen hay mèo trắng không thành vấn đề miễn là bắt được chuột”. Đây là cuốn sách dành cho những nhà lãnh đạo như thế. Cuốn sách là sự tổng hợp thực sự thành công về các khái niệm về lãnh đạo và quản lý, đồng thời còn mang lại cái nhìn hợp nhất chưá đựng cả hai quan điểm.


Download Ebook Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success Miễn Phí, Tải Sách Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success, Đọc Ebook Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success Online, Ebook Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success Cho Android - Iphone - IOS, Download Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success Free Ebook, Xem Sách Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Creating Success Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start